Chủ Nhật, Tháng Một 29
Shadow

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt?

Khóa học hành chính nhân sự online

Khóa học Hành chính nhân sự online ở đâu uy tín, chất lượng trong thời kỳ dịch bệnh là câu hỏi của nhiều người đang quan tâm đến nghề nhân sự.

Để biết được nên tham gia Khóa học Hành chính nhân sự online ở đâu tốt hãy cùng Triệu cây xanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Review khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt?

I Tại sao ngành hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn

Hiện nay ngành nhân sự được đánh giá là một trong những ngành được nhiều người lựa chọn theo học lý do chính như sau:

1 Nghề Hành chính nhân sự có tính năng động và chuyên nghiệp

Với tính chất công việc luôn luôn phải giải quyết những khúc mắc, khó khăn của nhân viên cũng như những vấn đề phát sinh trong mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau, giúp bạn trang bị thêm cho mình kỹ năng cần thiết khi giải quyết vấn đề của chính bạn, hay của gia đình bạn.

2 Cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân

Để trở thành một người quản lý nhân sự giỏi, thành công đòi hỏi bạn phải rèn luyện thật nhiều kỹ năng: kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc vị và nhận diện tính cách, kỹ năng phê bình và tạo động lực, kỹ năng ra quyết định và chỉ thị, kỹ năng giải quyết khiếu nại của người lao động,…

Vì thế nghề Hành chính nhân sự phải có khả năng chịu áp lực cao, linh hoạt trong xử lý các tình huống. Đó là môi trường tuyệt vời để bạn rèn luyện phát triển bản thân một cách toàn diện. Nếu bạn đã có một tiền đề vững chắc thì cơ hội thăng tiến sẽ rất thành công.

3 Có vị thế trong doanh nghiệp

Không có quyền cao chức trọng gì nhưng vẫn được nhân viên trong công ty nể trọng

Các doanh nghiệp khi tuyển dụng người làm ở vị trí Quản Lý Nhân Sự không đòi hỏi cần phải có bằng cấp mà chỉ cần những người có kinh nghiệm.

4 Là ngành nghề cực kỳ quan trọng trong thời kỳ 4.0

Đây là một ngành nghề bắt buộc phải có trong tất cả các ngành công nghiệp. Cho dù các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, sản xuất hay các dịch vụ ăn uống,…thì nghề nhân sự là không thể thiếu cho hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp lớn.

III Tại sao nên chọn Khóa học hành chính nhân sự online

Trong giai đoạn hiện nay hình thức đào tạo online được nhiều ngươi lựa chọn với nhưng ưu điểm như sau:

  • Linh hoạt địa điểm học tập, an toàn mùa dịch bệnh và tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch bệnh
  • Về bản chất chương trình học online không khác khóa học offline vì học viên vẫn được tương tác với giảng viên trên lớp thông qua hình thức trực tuyến
  • Giảng viên dạy online cũng vẫn là các thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn, có tuổi nghề làm việc thực tế tại các doanh nghiệp
  • Vẫn được hưởng các chính sách và chứng chỉ học tập như khi học ở trung tâm
  • Giáo trình tinh gọn từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp
  • Có thể ghi hình lại để lưu trữ làm tài liệu học tập không lo lắng về vấn đề học bù lỡ không may phải nghỉ một buổi học do bận việc

Tuy nhiên Nhiều học viên ngại ngùng không dám tương tác với giảng viên và không được gặp bạn bè và trò chuyện nhiều như hình thức học Offline

Dễ bị gián đoạn bởi đường truyền nếu tín hiệu mạng không tốt

Nhìn chung với Khóa học hành chính nhân sự online được đào tạo trực tiếp về giáo trình, chính sách đào tạo, giảng viên hỗ trợ, tương tác, chứng chỉ đều không khác so với học trực tiếp.

Bên cạnh đó học online cũng sở hữu những ưu điểm riêng nhất là khi dịch bệnh đang ảnh hưởng rất nhiều. Học online là cách giúp bạn tiếp cận với kiến thức mới trong thời gian ngắn đảm bảo không bị tụt hậu phía sau.

IV Yếu tố đánh giá đơn vị đào tạo Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được một địa chỉ Khóa học Hành chính nhân sự online uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố, tuy nhiên các bạn cần đặc biệt lưu ý đến nhưng nội dung sau đây:

1 Tính pháp lý của đơn vị đào tạo

Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không? Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

2 Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trung tâm đó có được trình bày công khai, minh bạch hay không. Nội dung đào tạo có thực tế hay không. Và khung chương trình đào tạo được xây dựng bởi ai là những yếu tố bạn cần làm rõ trước khi tiến hành đăng ký tham gia khóa học kế toán online ở bất cứ trung tâm nào.

3 Giảng viên giảng dạy

Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. Bởi có lẽ những giảng viên mới vào nghề đi dạy thì tin chắc rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã làm việc nhiều năm trong nghề được.

Bên cạnh đó, giảng viên cũng không nên quá già. Vì thông thường những giảng viên lớn tuổi thường khá khó tính trong việc giảng dạy mà nhữung buổi học thì cần sự thoải mái mới dễ dàng có năng lượng để tiếp thu kiến thức được

4 Phản hồi từ học viên

Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó thì thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

IV Review Khóa học Hành chính nhân sự Online Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học hành chính nhân sự online

Từ những nhận định trên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh HR được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các Khóa học Hành chính nhân sự online luôn được cộng đồng kế toán cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, với phương châm giảng dạy “nói không với lý thuyết suông” các khóa học tại Lê Ánh mang tính thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Lê Ánh là trung tâm được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Khóa học Quản trị nhân sự online được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề hành chính nhân sự

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng về Kế toán và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Chương trình giảng dạy được xây dựng từ các chuyên gia

Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc Nhân sự, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp.

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện

Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động

Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức

Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động

Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả

Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)

Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả

Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá

Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm

Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học chuyên viên tuyển dụng từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học đào tạo thực hành C&B

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các khóa học tại Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Có tính ứng dục thực tế. Được người học đánh giá có đến 90% toàn bộ khóa học là thực hành thực tế mang lại nhiều kiến thứuc bổ ích cho người học và giúp cho người học có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra,

Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên là sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành lo lắng trong việc xin việc làm.

Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên

Như vậy, Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học Quản trị nhân sự online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855 – 0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Website: https://leanhhr.com/khoa-hoc

Emaill: Tuyensinh@leanhhr.com

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội  
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tuy nhiên, khi tham gia Khóa học Hành chính nhân sự online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Tuy nhiên, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các Khóa học Hành chính nhân sự online của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học Khóa học nhân sự online tại trung tâm đào tạo Nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Triệu cây xanh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Chủ đề tương tự:

 Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Những kiến thức chuyên môn để khởi nghiệp

 Cách viết CV tận dụng được hết những kinh nghiệm

 Đừng nhìn đâu xa hãy nói chuyện với những người xung quanh bạn

♥ Kỹ năng chăm sóc khách hàng tiềm năng sau quảng cáo

Triệu cây xanh chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *