Thứ Sáu, Tháng Bảy 19
Shadow

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý nhân sự

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, sự có mặt của công nghệ giúp con người trong công việc rất nhiều. Trong đó có phần mềm quản lý nhân sự.

Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì? TOP 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay là những phần mềm nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Triệu cây xanh nhé!

 Review khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt?

I Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thực hiện quy trình nhân sự dễ dàng hơn, được thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, bám sát yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý chấm công – tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép online, các phần việc quản lý khác liên quan tới đồng phục, phúc lợi, thăng tiến, …

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nâng cấp chiến lược quản lý nhân sự, bằng cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty.

II Tầm quan trọng của phần mềm quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự có vai trò hết sức quan trọng, đây chính là công cụ để các nhà quản trị nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những điều chỉnh hợp lý, phát triển nguồn nhân sự mà tiết kiệm thời gian, công sức nhất.

Đồng thời phần mềm quản lý nhân sự giúp  doanh nghiệp tự động hóa quá trình chấm công, giám sát, theo dõi nhân viên tăng ca hay xin nghỉ phép dễ dàng theo dõi và báo cáo thời gian làm việc trên thực tế và kế hoạch, thời gian đến và về sớm hay muộn của nhân viên công ty.

Ghi nhận lại lịch sử dữ liệu trên hệ thống và thực hiện sao lưu định kỳ do vậy việc quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, giám sát hiệu suất làm việc hàng ngày của một nhân viên.

Tích hợp với các module khác như tính lương tự động, kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

III TOP 10 Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Với những ứng dụng hữu ích, phần mềm quản lý nhân sự đã được sử dụng rộng rãi trong mọi doanh nghiệp. Dưới đây Triệu cây xanh sẽ đề cập đến TOP 10 phần mềm được các chuyên gia và các doanh nghiệp bình chọn tốt nên nên sử dụng trong các doanh nghiệp

1 Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager 

Phần mềm quản lý nhân sự

Đây là một trong những phần mềm phổ biến và được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng để quản lý nhân sự. HR-manager được phát hành bởi công ty TNHH Hoàng Hà với đầy đủ những chức năng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hồ sơ nhân sự cũng như nắm bắt được tình hình nhân sự trong mỗi phòng ban công ty. Sản phẩm tích hợp với các quá trình lập hồ sơ, theo dõi hoạt động nhân sự và những báo cáo kết quả tình hình lao động sản xuất trong doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng một mô hình quản lý khoa học và hiệu quả

2 Phần mềm quản lý nhân sự SV – HRIS

Với các chức năng quản lý như quản lý tài liệu nhân sự, quản lý nhân sự nghỉ phép, quản lý tiền và quản lý các hồ sơ nhân sự khác , phần mềm này đã giúp các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng thêm 1 công cụ quản lý nhân sự khoa học và tiết kiệm thời gian nữa.

3 Phần mềm Quản lý nhân sự Lotus Pro

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm Lotus Pro có khá nhiều tính năng quản lý nhân sự, công, lương, đào tạo và nó còn đưa ra thống kê về hiệu quả công việc KPI và áp dụng mô hình BSC vào quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm được tình hình biến động.

4 Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012

Công ty phần mềm Perfect HRM đã giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nhân sự bằng chức năng tích hợp phần mềm này với máy chấm công tự động để thu lại các dữ liệu về thời gian làm việc của nhân viên và tự động lập báo cáo quản lý nhân sự trên file Excel

5 Phần mềm Quản lý nhân sự Paradise HRM

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm Paradise HRM do VietinSoft phát hành với mục tiêu cụ thể hóa 1 cách chi tiết các vấn đề về quản lý nhân sự như tình hình lao động, các khoản lương, thưởng, phụ cấp và lập các báo cáo.

6 Phần mềm Quản lý nhân sự IHCM

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực iHCM được thiết kế theo xu hướng hiện đại giúp các nhà quản lý có thể quản lý cấp dưới qua các mục tiêu cụ thể, hướng dẫn nhân viên qua bảng công việc cần thực hiện.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, tích hợp với nhiều hệ thống của doanh nghiệp như CRM, ERP, máy chấm công… đảm bảo khối dữ liệu được thống nhất.

7 Phần mềm Quản lý nhân sự TVS-HR

Phần mềm này giúp doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi tình hình biến động của nhân sự theo các kì thông qua các yếu tố về số lượng lao động, lương, thưởng, trợ cấp….

8 Phần mềm Quản lý nhân sự Phần mềm CeHuman

Phần mềm CeHuman được phát triển bới CMCSoft là phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhằm theo dõi các hoạt động tổ chức nhân sự.

CeHuman là phần mềm online, bảo mật cao, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

9 Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu công việc, đặc biệt cho phép người dùng tích hợp các công cụ nhân sự khác để tăng tính hiệu quả cho công việc

Tuy nhiên, Apptivo hạn chế nguồn lưu trữ dữ liệu. Tài khoản miễn phí chỉ lưu trữ được 500Mb, và nếu nâng cấp, sẽ lưu trữ được 3-5Gb. Vì không có App riêng nên người dùng không thể truy cập trực tiếp bằng di động. Và thêm vào đó, phần mềm này thiếu các chức năng bổ sung của các phần mềm quản lý nhân sự khác như đào tạo, đánh giá và quản lý chi tiết ứng viên,…

10 Phần mềm Quản lý nhân sự WEB HUMAN RESOURCE

Ứng dụng được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010.

Web Human Resource đem tới cho các doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân sự một cách hiệu quả như: chấm công, tuyển dụng, mức lương thưởng, bảo hiểm, năng xuất lao động, thuế…

Phiên bản phần mềm nhân sự online miễn phí của WebHR sẽ có giới hạn không có các chức năng thảo luận diễn đàn và báo cáo tùy chỉnh.

Trên đây chia sẻ những kiến thức hữu ích về TOP 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn được học kiến thức và kỹ năng ngành nhân sự có thể tham gia thêm Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp​ bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức, nghiệp vụ nhân sự thực tế và học cách xử lý các công việc của một nhân viên nhân sự tổng hợp theo quy trình chuyên nghiệp với chương trình học sẽ đi từ kiến thức nền tảng đến kiến thức chuyên sâu với những kiến thức thực hành thực tế.

»»» Chủ đề tương tự:

 Review khóa học Xuất nhập khẩu online hiệu quả nhất

Những kiến thức chuyên môn để khởi nghiệp

Cách viết CV tận dụng được hết những kinh nghiệm

Đừng nhìn đâu xa hãy nói chuyện với những người xung quanh bạn

Kỹ năng chăm sóc khách hàng tiềm năng sau quảng cáo

Triệu cây xanh chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *