Thứ Năm, Tháng Ba 23
Shadow

Review Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt

 

Học kế toán sản xuất ở đâu tốt nhấtKhóa học Kế toán sản xuất ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều người đã, đang và sẽ muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán sản xuất và muốn có sự đột phá vượt trội trong sự nghiệp. 

Trong bài viết này, Triệu cây xanh sẽ gửi tới bạn đọc bài viết Review khóa học kế toán sản xuất ở đâu tốt chính xác nhất, giúp bạn đọc có được những lựa chọn tốt trong nghề kế toán.

♥ Review khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt?

Kế toán sản xuất là khóa học sẽ mang lại cho người học không chỉ kiến thức tổng quan về kế toán mà còn giúp người học có được kinh nghiệm làm việc thực tế. Đó mới là một khóa học kế toán tốt.

Tuy nhiên, không ít người vì “nhẹ dạ cả tin” hoặc tin vào những bài quảng cáo của những đơn vị đào tạo kế toán kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo Khóa học kế toán sản xuất

Theo ý kiến đóng góp của những người đã tham gia các khóa học kế toán sản xuất taị cùng với những phân tích đánh giá khung chương trình đào tạo từ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán  đã đưa ra  04 yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học kế toán uy tín đó là:

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo theo quy định của nhà nước

Các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. 

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo cần mang tính thực tế

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp. Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến thực hành.

Nội dung thực hành phải bám sát trên các chứng từ sống thực tế của các doanh nghiệp. Không đi theo nội dung mẫu có sẵn mang tính hợp lý logic mà đơn vị đào tạo tự xây dựng nên.

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

giảng viên dạy kế toán sản xuất

Thông tin giảng viên cần được công khai mình bạch trên các website của đơn vị đào tạo. Đồng thời, giảng viên cũng cần là người có kinh nghiệm thực chiến trong các doanh nghiệp. Tức là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán đặc biệt là kế toán sản xuất.

Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm kế toán thì những kỹ năng mềm giúp kháo học không bị khô cứng và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra của khóa học kế toán sản xuất và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn.

Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Kết quả tìm kiếm thỏa mãn các yếu tố trên thông qua khảo sát và điều tra từ các học viên đã từng tham gia khóa học Kế toán sản xuất tại các trung tâm cho thấy Trung tâm Lê Ánh là sự lựa chọn tốt nhất

Review Khóa Học Kế Toán Sản xuất tốt nhất

Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm với các khóa học kế toán tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trung tâm đào tạo Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ học Kế toán Sản xuất uy tín, chất lượng với một số đặc điểm nổi bật  như sau:

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động bởi sở Giáo dục và Đào tạo nên người học có thể yên tâm học tập.

Lớp học kế toán sản xuất của trung tâm kế toán Lê Ánh được giảng dạy bởi 100% giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán thực tế.

Giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm tốt, Gần gũi với học viên. Tiết học đan xen kiến thức nghiệp vụ lý thuyết và thực hành đảm bảo học viên hiểu và làm được kế toán sản xuất, sau khi kết thúc khóa học 

Học kế toán sản xuất tại Lê Ánh

Nội dung khóa học kế toán sản xuất tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Phần 1: Kế toán trưởng tiếp nhận lớp hướng dẫn nghiệp vụ:

• Hướng dẫn cách nhập số liệu, tương ứng với các (tức hạch toán đúng theo các thông tư, nghị định hiện hành).
• Hướng dẫn làm sổ sách kế toán: số cái, hạch toán chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sản xuất.
• Hướng dẫn làm phiếu nhập, xuất kho,báo cáo TK 152, TK 153, TK 155
• Lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
• Tập hợp chi phí nguyên vật liệu, nhân công, làm bảng tính giá thành sản phẩm nhập kho.
• Công việc cuối tháng: bút toán kết chuyển sản xuất, doanh thu, chi phí,.. xác định kết quả kinh doanh làm. Căn cứ lập bảng cân đối phát sinh.
• Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, khắc phục nhanh phát sinh thường gặp khi làm báo cáo, quyết toán thuế
• Thủ tục khai, nộp thuế GTGT hàng tháng, thuế TNDN, TNCN….

Phần 2: Kết thúc lớp học đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất:

• Học viên có thể làm tốt các nghiệp vụ, quy trình kế toán cuối năm
• Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
• Báo cáo lưu chuyển tiền tệ khóa học c&b tphcm
• Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, giải trình sau báo cáo.
• In các sổ sách cuối năm, in báo cáo tài chính để kết thúc 1 niên độ kế toán.

 Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn/

  • Hotline: 0904848855 

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài những khóa học trực tuyến, trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học trực tuyến và các khóa học online phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người có thể thuận tiện tham gia theo học theo hình thức phù hợp.

Trên đây, Triệu cây xanh đã tổng hợp đánh giá chất lượng khóa học các nguồn thông tin trên các diễn đàn kế toán uy tín về việc Học Kế toán sản xuất ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể đóng góp thêm các địa chỉ đào tạo kế toán sản xuất uy tín mà bạn biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.

»»» Chủ đề tương tự:

♥ Review khóa học Xuất nhập khẩu online hiệu quả nhất

 Những kiến thức chuyên môn để khởi nghiệp

 Cách viết CV tận dụng được hết những kinh nghiệm

♥ Đừng nhìn đâu xa hãy nói chuyện với những người xung quanh bạn

♥ Review khóa học Kỹ năng mềm tốt nhất

Triệu cây xanh chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *