Thứ Năm, Tháng Ba 23
Shadow

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất
Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất

Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người đang làm công việc kế toán ở đơn vị hành chính sự nghiệp, hay những người cần nâng cao nghiệp vụ kế toán trong khối hành chính sự nghiệp. Trong bài viết này, Triệu cây xanh sẽ gửi tới bạn đọc bài Review khóa học hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất để bạn có những lựa chọn chính xác nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

»»» Xem Thêm: Review Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Chất Lượng Tốt Nhất

Hiện nay, không có nhiều đoan vị đào tạo khóa học kế toán hành chính sự nghiệp vì thực tế cũng không có quá nhiều người học. Do vậy, các chương trình đào tạo khóa học này thường đơn giản, không chuyên sâu.

Chính vì vậy, nếu nhiều người không biết sẽ lựa chọn những đơn vị đào tạo uy tín kém chất lượng.

Lời khuyên khi đưa ra quyết định lựa chọn Khóa học kế toán hành chính  sự nghiệp chất lượng tốt nhất

Việc học kế toán hành chính sự nghiệp hết sức quan trọng. Giúp bạn có những kiến thứuc làm việc thưucj tế đối với kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Về cơ bản kế toán doanh nghiệp và kế toán hành chính  sự nghiệp là khác nhau. Vậy làm thế nào để những người bị thuyên chuyển sang khu vực hành chính sự nghiệp, hay những bạn sinh viên kế toán muốn làm việc trong khu vực hành chính sự nghiệp, nhữung người muốn nâng cao kiến thức kê stoasn trong khu vực này cần lưu ý sau đây:

Những lưu ý khi chọn các khóa học kê toán
Những lưu ý khi chọn các khóa học Kế toán

Chỉ lựa chọn những trung tâm được CẤP PHÉP hoạt động: Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

 Để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ thì cũng có giá trị pháp lý.

Giảng viên được công khai, minh bạch: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học kế toán hành chính sự nghiệp bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong khu vực hành chính sự nghiệp sẽ phù hợp với khóa học này hơn.

Thông tin giảng viên phải được trình bày công khai trên trang website hoặc các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, quản lý của trung tâm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong nhiều năm làm nghề kế toán, chắc chắn họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Chương trình đào tạo: Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạ, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên. Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ và nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên sau khóa học có thể hiểu hết và báo cáo công việc kế toán trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp chứ không phải ngàoi doanh nghiệp đơn thuần.

Phản hồi học viên: nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Cơ sở vật chất: Bạn đóng tiền để được học tại trung tâm nên bạn có quyền được học trong môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc học và giảng dạy. Phòng học thường xuyên được chăm sóc, đảm bảo vệ sinh và thoáng mát. Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

Trung tâm đào tạo khóa học Kế toán Hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học Kế toán hành chính  sự nghiệp uy tín và phân vân khi không biết lựa chọn thế nào? Bài viết này  sẽ giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm đào tạo Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu  tốt nhất , dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên

Trung tâm đào tạo khóa học kế toán hành chính sự nghiệp Lê Ánh

Với thời gian đào tạo các khóa học tên 10 năm, hiện nay Lê Ánh được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất không chỉ với khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp mà còn nhiều khóa học khác.

khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh
khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Vì tính không đa dạng, ít đơn vị đào tạo. Do đó, Lê Ánh càng xây dựng khóa học này chất lượng hơn nữa để có thể trở thành đơn vị đào tạo các khóa học kế toán hàng đầu đặc biệt là khóa học kế toán hành chính sự nghiệp.

Lê Ánh đào tạo các khóa học kế toán hành chính sự nghiệp được cấp phép

một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ kế toán hành chính công thực tế từ các giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 nămm trong nghề. Khóa học này sẽ mang tới cho người học nhiều kiến thức và trải nghiệm quý giá mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học.

Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học kế toán hành chính sự nghiệp một cách hệ thống theo phương thúc truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 20 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Nội dung khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Phần I: Những vấn đề chung về tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần II: Kế toán vốn bằng tiền và các khoảng đầu tư tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần III: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ

Phần IV: Kế toán tài sản cố định

Phần V: Kế toán các khoản thanh toán

Phần VI: Kế toán nguồn kinh phí

Phần VII: Kế toán các khoản chi HCSN

Phần VIII: Báo cáo sổ sách kế toán

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm

Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh được học trên các CASE thực tế giúp học viên có thể thực hành làm việc được ngày khi còn chưa kết thúc khóa học.

Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên

Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên, học viên tại Lê Ánh sẽ được hỗ trợ các nghiệp vụ sau đào tạo cho đến khi thành tahjo thì thôi. Do đó, học viên không phải lo lắng sẽ bị “bỏ con giữa chợ” sau khi học xong như nhiều đơn vị đào tạo khác.

Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh Hr chỉ có các khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể học kế toán online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

»»» Xem Thêm:

Ngoài những khóa học về nhân sự, tại Lê Ánh cũng đào tạo các khóa học về Xuất nhập khẩu thực tếHành chính nhân sự chuyên nghiệp , bạn đọc có thể tham khảo thêm nếu bạn đang quan tâm.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán hành chính sự nghiệp của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Triệu cây xanh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Triệu cây xanh chúc các bạn thành công!

Rate this post

2 Comments

 • Ms Hoài

  Kế toán hành chính sự nghiệp có dạy trên phần mềm Misa đúng ko ạ? Em chuẩn bị xin vào bên ủy ban thấy có yêu cầu học phần mềm Misa. Em đang làm kế toán doanh nghiệp, biết misa rồi thì có cần học nữa ko ạ? nhờ add giải đáp giúp em ạ

 • ngân

  Kế toán hành chính sự nghiệp này nếu học chỉ nên học 1-1 thôi, Chứ học lớp chung khó hiệu quả lắm. Học phi cũng cao nữa, Chắc anh chị nào chắc chân công chức rồi mới bỏ tiền ra học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *