Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2
Shadow

Review Khóa Học Mua Bán Hàng Hóa Quốc Tế Tốt Nhất

Review khóa học mua bán hàng hóa quốc tế tốt nhất

Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người đang muốn nâng cao nghiệp vụ Xuất nhập khẩu. Đặc biệt là trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập kinh tế quốc tế. Trong bài viết này, Triệu cây xanh sẽ gửi tới bạn đọc địa chỉ học mua bán hàng hóa tốt nhất mời bạn đọc cùng theo dõi

»»» Xem thêm: Review khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt

Nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng trong mọi doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Bởi lẽ, đây là bộ phận góp phần trực tiếp tạo ra doanh thu và là bộ phận đầu tiên trong khâu xử lý của các nhân viên phía sau nhân viên triển khai đơn hàng, nhân viên chứng từ. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng vị trí này vô cùng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người yêu thích ngành mua bán hàng hóa quốc tế.

Tuy nhiên, đi đôi với nhu cầu tuyển dụng cao, sức hấp dẫn của nghề là yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng cho vị trí này, ứng viên cần phải hiểu rõ công việc tại vị trí này như thế nào, phải có kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thành thạo.

Không chỉ thuần thục trong việc khai khác các kênh mua bán hàng hóa quốc tế, mà còn có các kỹ năng mềm cần thiết để nói chuyện bán hàng quốc tế hay đàm phán thương lượng. Nghề mua bán hàng hóa quốc tế bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho các chuyến công tác nước ngoài, viếng tahwm khách hàng quốc tế và trực tiếp thuyết trình sales bán hàng với học.

Vì yêu cầu khá nhiều đối với vị trí sales hàng hóa quốc tế, do vậy nhiều người đã tham gia các khóa học mua bán hàng hóa quốc tế ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ nghề có cơ hội tiếp cận với nghề cao hợ, Vậy ai là đối tượng ohuf hợp để tham gia các khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Đối tượng nào nên tham gia khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Đối tượng nên tham gia Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế
Đối tượng nên tham gia Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế là khóa học cần có kiến thức cơ bản về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu do đó không phải ai cũng phù hợp để tham gia khóa học.

Những bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học khối Quản trị kinh doanh, ngoại thương, tiếng anh cần tiếp cận công việc thực tế và kiểm chứng lý thuyết ngành xuất nhập khẩu

Những người đã có kiến thức cơ bản về lĩnh vực ngoại thương hoặc đã tham gia khoá học xuất nhập khẩu & Logistics  có thể tham gia học thêm khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu -Logistic có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ ngoại thương liên quan đến xuất nhập khẩu.

Các cán bộ ngành ngoại thương có nhu cầu am hiểu, theo dõi nghiệp vụ để giám sát công việc của nhân viên, phục vụ yêu cầu quản trị.

Giám đốc, quản lý doanh nghiệp muốn hiểu rõ về quy trình và nghệ thuật mua bán hàng hóa quốc tế.

Như vậy, không phải ai cũng có thể tham gia khóa học mua bán hàng hóa quốc tế. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ học uy tín. Mang lại chất lượng tốt nhất, đảm bảo có thể làm việc thành thạo sau khi kết thúc khóa học

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ tham gia khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Khi lựa chọn nhữung địa chỉ đào tạo bạn cần lưu ý nhiều vấn đề, trong đó cần đặc biệt lưu ý nhưng vấn đề quan trọng dưới đây:

Chỉ lựa chọn những trung tâm đào tạo khóa học mua bán hàng hóa quốc tế được cấp phép hoạt động

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khóa học mua bán hàng hóa quốc tế với khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ thì cũng có giá trị pháp lý.

Giảng viên đào tạo khóa học mua bán hàng hóa quốc tế uy tín, có kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học, bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong Xuât nhập khẩu

Thông tin giảng viên phải được trình bày công khai trên trang website hoặc các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, quản lý của trung tâm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong nhiều năm làm nghề, chắc chắn họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Chương trình đào tạo được công khai, minh bạch

Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạo mà họ đã xây dựng, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên. Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ. Nếu thông tin không được công khai thì cần loại bỏ ngay khỏi danh sách lựa chọn

Phản hồi của học viên đã từng tham gia khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Cơ sở vật chất của đơn vị đào tạo khóa học mua bán hàng hóa quốc tế

Bạn đóng tiền để được học tại trung tâm nên bạn có quyền được học trong môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc học và giảng dạy. Phòng học phải thường xuyên được chăm sóc, đảm bảo vệ sinh và thoáng mát.

Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học mua bán hàng hóa quốc tế uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

Trung tâm đào tạo Khóa học mua bán hàng hóa nhận được đánh giá tích cực

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm đào tạo Khóa học mua bán hàng hóa chất lượng tốt nhất hiện nay, dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên và chính sách ưu đãi.

Trung tâm đào tạo Lê Ánh

Với hơn 10 năm đào tạo và phát triển, Lê Ánh được đánh giá là TOP 1 đơn vị đào tạo Xuất nhập

Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế tại Lê Ánh
Khóa học mua bán hàng hóa quốc tế tại Lê Ánh

Là trung đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu

Chương trình đào tạo khóa học mua bán hàng hóa của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Giảng viên tại Lê Ánh là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Các Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc Xuất nhập khẩu  phải làm trong doanh nghiệp thực tế

  • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
  • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
  • Khóa học Logistics chuyên sâu
  • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
  • Khóa học Khai báo Hải quan
  • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Chính sách học thử và hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Đến với khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Chính sách cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Do vậy, chính sách này đã góp phần giúp nhiều học viên có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên trái ngành.

Thông tin liên hệ:

  • Emaill: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Ngoài các địa chỉ khóa học mua bán hàng hóa quốc tế tại TP HCM và Hà Nội, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học Xuất Nhập Khẩu online  như khóa học Xuất nhập khẩu online dành cho người mới bắt đầu và Khóa học Xuất nhập khẩu & Logictics trực tuyến để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp đặc biệt là trong thời gian Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học mua bán hàng hóa quốc tế ở đâu tốt  của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học mua bán hàng hóa quốc tế của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học mua bán hàng hóa quốc tế tại trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Triệu cây xanh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm:

Triệu cây xanh chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *