Thứ Tư, Tháng Mười Một 29
Shadow

Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt?

Học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu

Học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên và những người đang có nhu cầu hoặc đang làm kế toán trong khu vực hành chính sự nghiệp. Trong bài viết này, Triệu cây xanh sẽ gửi tới bạn đọc địa chỉ học kế toán hành chính sự nghiệp được đánh giá tốt nhất để bạn đọc cùng tham khảo.

»»» Xem Thêm: Review Khóa Học Kế toán Hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay với sự quan trọng của vị trí kế toán trong mọi doanh nghiệp với nhiều vị trí làm việc khác nhau kể cả khu vực hành chính sự nghiệp, phương pháp lựa chọn những khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ngắn hạn được nhiều người lựa chọn.

Như vậy, việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các khóa về Kế toán Hành chính sự nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học Kế toán hành chính sự nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học kê stoasn hành chính sự nghiệp

Tính pháp lý: Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động. Do vậy các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về việc học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

TOP 1: Khóa học Kế toán Hành chính sự nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Kế toán hành chính sự nghiệp có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Vì tính không đa dạng, ít đơn vị đào tạo. Do đó, Lê Ánh càng xây dựng khóa học này chất lượng hơn nữa để có thể trở thành đơn vị đào tạo các khóa học kế toán hàng đầu đặc biệt là khóa học kế toán hành chính sự nghiệp.

– Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo kế toán  hành chính sự nghiệp được cấp phép hoạt động : một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ kế toán hành chính công thực tế từ các giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 nămm trong nghề. Khóa học này sẽ mang tới cho người học nhiều kiến thức và trải nghiệm quý giá mà không phải đơn vị nào cũng có được.

– Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Khóa học kế toán Hành chính sự nghiệp tại trung tâm Lê Ánh được xây dựng trên nền tảng thực tế kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Do vậy, tính thực tế cao giúp người học có thể thành thạo nghiệp vụ ngay sau khi kết thúc khóa học

Nội dung khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Phần I: Những vấn đề chung về tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần II: Kế toán vốn bằng tiền và các khoảng đầu tư tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần III: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần IV: Kế toán tài sản cố định

Phần V: Kế toán các khoản thanh toán

Phần VI: Kế toán nguồn kinh phí

Phần VII: Kế toán các khoản chi HCSN

Phần VIII: Báo cáo sổ sách kế toán

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên

– Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh được học trên các CASE thực tế giúp học viên có thể thực hành làm việc được ngày khi còn chưa kết thúc khóa học.

– Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên, học viên tại Lê Ánh sẽ được hỗ trợ các nghiệp vụ sau đào tạo cho đến khi thành thạo thì thôi. Do đó, học viên không phải lo lắng sẽ bị “bỏ con giữa chợ” sau khi học xong như nhiều đơn vị đào tạo khác.

Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Kế toán Lê Ánh chỉ có các khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn

TOP 2 Kế toán Minh Việt

Học kế toán hành chính sự nghiệp tại Minh Việt

Học kế toán hành chính sự nghiệp tại Minh Việt được xem là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, Chất lượng. Khóa học tại Minh Việt phù hợp với đối tượng là những người đã làm kế toán trong khu vực hành chính sự nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ.

Nội dung đào tạo kế toán tại Minh Việt được xây dựng trên nền tảng Hành chính sự nghiệp từ cơ bản đến nâng cao nên người học dễ dàng tiếp cận và hiểu được kiến thức nghiệp vụ.

Được đào tạo thực hành trên phần mềm kế toán máy Misa ứng dụng nhiều trong việc làm kế toán hiện nay. Được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học thông qua các group lớp hoặc team view và được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ

Tuy nhiên, do chất lượng đào tạo tốt và hướng tới những đối tượng đã có kiến thức cơ bạn do đó nhiều sinh viên không thực sự phù hợp với khóa học và mức học phí của khóa học cũng tương đối cao

TOP 3 Trung tâm đào tạo Kế toán Kimi

Học kế toán hành chính sự nghiệp tại Kimi

Kimi Training là trung tâm đào tạo kỹ năng kế toán thực hành hoạt động từ năm 2009. Trung tâm có các chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Nếu như bạn đang có ý định theo học khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại thì đây là một trong số những trung tâm mà bạn có thể tham khảo với cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp. Trung tâm kế toán Kimi còn mở ra các khóa học kế toán hành chính sự nghiệp online để thuận tiên cho học viên theo học với mức học phí tương đối rẻ, Để đảm bảo chất lượng Kế Toán Kimi giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm, chính vì vậy tỉ lệ học viên tốt nghiệp có việc luôn ở mức cao.

Tuy nhiên, khóa học kế toán hành chính sự nghiệp mới được tổ chức đào tạo trong thời gian gần đây. Do đó Kiwi thường mở ít lớp này và mỗi lớp số lượng học viên khá đông nên đôi khi bị ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức thực tế

»»» Xem Thêm:

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán hành chính sự nghiệp của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Triệu cây xanh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Triệu cây xanh chúc các bạn thành công!

Rate this post

2 Comments

 • TV Hân

  Kế toán Lê Ánh em thấy nhiều người học kế toán thực hành trong doanh nghiệp hơn. Giờ đọc được bài này mới biết bên trung tâm có cả khóa học dành cho đơn vị hành chính sự nghiệp.Ko biết chất lượng có tốt như khóa cho doanh nghiệp không

 • Hằng

  E cần tìm lớp học kế toán hành chính sự nghiệp, em muốn học onl có cấp chứng chỉ càng tốt ạ( e học làm cho ủy ban) anh chị biết cho e xin thông tin và ít kinh nghiệm ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *