Thứ Năm, Tháng Ba 23
Shadow

Top 03 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất

Khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người đang muốn tìm những đơn vị đào tạo chất lượng mà không muốn học trực tiếp, đặc biệt là những bạn ở các tỉnh xa hai khu vực trọng điểm Hà Nội, TP HCM và nhất là trong giai đoạn dịch Covid hiện nay.

Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán uy tín, Triệu Cây Xanh sẽ chia sẻ 3 trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online tốt nhất, hiện đang được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng và theo học.

»»» Xem Thêm: Nên Học Chứng Chỉ Kế Toán Hành Nghề Ở Đâu?

Trong bài viết này, Triệu Cây Xanh tổng hợp ý kiến đánh giá từ các học viên, các chuyên gia kế toán. Do vậy, bài viết sẽ mang tính khách quan để mọi người có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online Lê Ánh

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Xuất nhập khẩu thực tế và Hành chính nhân sự tổng hợp.

Đặc biệt, đối với khóa học Kế toán tổng hợp online, Trung tâm Lê Ánh luôn được các cộng đồng kế toán cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, cũng như nội dung giảng dạy tại trung tâm.

Bên cạnh đó, với mục tiêu là “nói không với lý thuyết suông”, các giảng viên bên Trung tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như kỹ năng nghiệp vụ thực tế nhiều nhất có thể, dành nhiều thời gian để thực hành, giúp học viên dễ dàng áp dụng hiệu quả các kiến thức vào công việc sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học kế toán tổng hợp online tại Lê Ánh

* Lý do bạn nên chọn Trung tâm Lê Ánh

Là một trong số ít đơn vị đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch

 • Giảng viên đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ
 • Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc kế toán, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp
 • Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên theo năng lực và tính cách của từng người.
 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khóa học
 • Các khóa học kế toán online tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

Tham khảo chi tiết tại: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Ngoài Khóa kế toán tổng hợp online Trung tâm Kế toán Lê Ánh còn đào tạo nhiều khóa chuyên sâu như:

 • Khóa học kế toán xây dựng
 • Khóa học kế toán sản xuất
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán online
 • Khóa học phân tích tài chính cho người không chuyên

Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học kế toán tổng hợp online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau

Với phương pháp “học đi đôi với hành” cùng nội dung khóa học rất chi tiết và đầy đủ, học phí tại Trung tâm Lê Ánh tương đối mềm, kết hợp với nhiều ưu đãi, phù hợp với mọi phân khúc học viên đặc biệt là các bạn sinh viên

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Đồng hành với khóa học kế toán tổng hợp online tốt nhất, trung tâm Lê Ánh vẫn mở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp khi dịch Covid được kiểm soát

Lưu ý: Khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Nhưng đổi lại, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ hơn.

2. Học viện kế toán Việt Nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online hiện nay. Học viện kế toán Việt Nam có lịch sử đào tạo các khóa học kế toán offline lâu đời. Những khóa học offline tại học viện Việt Nam được đánh giá chất lượng khá ổn.

Khóa học kế toán tổng hợp online tại học việc Việt
Khóa học kế toán tổng hợp online tại học viện Việt Nam

Tuy đội ngũ giảng viên tại học viện kế toán Việt Nam không có nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sức trẻ và sự nhiệt tình của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều học viên tham gia vào các khóa học.

Khóa học kế toán tổng hợp online tại học viện Việt Nam được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Được đào tạo thực hành trên phần mềm kế toán máy Misa ứng dụng nhiều trong việc làm kế toán hiện nay. Được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học thông qua các group lớp hoặc team view.

Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên dạy khóa học kế toán tổng hợp online tại học viện Việt Nam về tuổi tác không còn trẻ do vậy những buổi học đối khi sẽ hơi khô cứng, thiếu thoải mái so với những khóa học giảng viên trẻ trung, năng động.

3. Trung tâm đào tạo Kế toán Kimi

Kimi Training là trung tâm đào tạo kỹ năng kế toán thực hành hoạt động từ năm 2009. Trung tâm có các chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Nếu như bạn đang có ý định theo học kế toán thực hành tại TPHCM thì đây là một trong số những trung tâm mà bạn có thể tham khảo với cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

Khóa học kế toán tổng hợp online tại Kimi
Khóa học kế toán tổng hợp online tại Kimi

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp. Trung tâm kế toán Kimi đã mở ra các khóa học kế toán tổng hợp online để thuận tiên cho học viên theo học với mức học phí tương đối rẻ, Để đảm bảo chất lượng Kế Toán Kimi giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm, chính vì vậy tỉ lệ học viên tốt nghiệp có việc luôn ở mức cao.

Tuy nhiên, hình thức đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online tại Kimi cũng chỉ mới xuất hiện trong thời gian dịch diễn biến phức tạp gần đây. Do đó, trong quá trình học tập vẫn có thể gặp một vài tình huống xấu đến từ việc xử lý của giảng viên khi tương tác với công cụ dạy học trong quá trình giảng dạy. Tuy nhiên, tình trạng này đã được trung tâm Kimi khắc phục nên người học vẫn có thể yên tâm theo học.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Triệu Cây Xanh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem Thêm: Review Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Ở Đâu Tốt

Triệu Cây Xanh chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *