Thứ Sáu, Tháng Bảy 19
Shadow

Review khóa học xuất nhập khẩu online hiệu quả nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất? Học xuất nhập khẩu online ở đâu hiệu quả nhất đang trở thành từ khóa được tìm kiếm ngày càng nhiều trên Google do sức nóng không còn chỉ giới hạn trong phạm vi các vùng trọng điểm kinh tế như Hà Nội, TP HCM. Vậy trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì học xuất nhập khẩu online ở đâu hiệu quả nhất?

Học xuất nhập khẩu Online đang là xu thế hiện nay bởi những ưu điểm của hình thức học này mang lại như học được ở mọi lúc mọi nơi và mất ít chi phí. Tuy nhiên không phải khóa học nào cũng chất lượng và cho hiệu quả như mong muốn.

Bài viết sau sẽ đưa đến cho bạn đọc các góc nhìn đa chiều về vấn đề này.

>>>>>>>>> Bài viết xem thêm: Nên học khai báo hải quan ở đâu tốt

1, Nên học xuất nhập khẩu online hay offline

Sẽ chẳng ai đưa ra lời khuyên bạn nên học xuất nhập khẩu online khi bạn vẫn sắp xếp được thời gian tới học các lớp xuất nhập khẩu thực tế truyền thống cả. Vì học online tất nhiên sẽ không hiệu quả so với học xuất nhập khẩu offline

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian hay vì lý do nào đó mà không thể theo học được các khóa học xuất nhập khẩu thực tế theo cách truyền thống thì học online cũng là một lựa chọn không tồi vì những lý do:

 • Tiết kiệm được thời gian đi lại: Không cần phải tới lớp, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng là bạn có thể học xuất nhập khẩu rồi, thật dễ dàng phải không
 • Tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí mua khóa học: Thông thường các khóa học online thường rẻ hơn rất nhiều so với offline vì không phải mất chi phí thuê địa điểm dạy
 • Học xuất nhập khẩu online linh động và uyển chuyển: Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, có thể xem đi xem lại bài giảng mỗi khi cần…

Đối tượng nên học xuất nhập khẩu online

Sinh viên mới ra trường học các ngành: Sinh viên tốt nghiệp ra trường cần ôn tập kiến thức và tiếp xúc với chứng từ thực tế. Hiểu quy trình làm xuất nhập khẩu hàng hóa của một công ty, dịch vụ hậu cần: Sinh viên ngành ngoại thương, vận tải biển, sinh viên ngành kinh doanh quốc tế, sinh viên khối ngành kinh tế.

Người học trái ngành: Nếu bạn đang làm muốn chuyển sang ngành xuất nhập khẩu, logistics thì khóa học này giúp bạn dễ dàng trong con đường: Đang làm kế toán muốn chuyển sang ngành xuất nhập khẩu, học quản trị kinh doanh muốn thay đổi ngành nghề, học các khối ngành kinh tế muốn thử sức trong lĩnh vực mới

Người đang bắt đầu: Đang tự tìm hiểu ngành xuất nhập khẩu và logistics thì đây là khóa học giúp bạn rút ngắn quãng đường và thời gian tìm hiểu: Đang muốn thử sức với lĩnh vực mới, đang có nhu cầu kinh doanh về xuất nhập khẩu, muốn tiết kiệm thời gian hơn

2, Một số lưu ý khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà bạn đang quan tâm thông qua các lưu ý sau đây trước khi đăng kí học và đóng học phí:

Học thử: Thông thường nếu một trung tâm có đầy đủ uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học online, đó như là một cách thu hút học viên qua chương trình đào tạo của họ. Nếu bạn học thử xong cảm thấy ổn thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Giảng viên: Các thông tin về giảng viên sẽ được các trung tâm cập nhật tại các website của trung tâm mà học viên có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu. 

Lộ trình học: Lộ trình học sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần nhìn nhận về lộ trình học xem xét có đầy đủ các kiến thức mà bận cần khi làm một công việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu hay không? Nếu bạn là người mới bắt đầu học về xuất nhập khẩu, bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết đối với công việc xuất nhập khẩu trên các kênh truyền thông.

3, Review khóa học xuất nhập khẩu online hiệu quả nhất

3.1.Học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nên các bạn có thể yên tâm về lộ trình và chất lượng giảng dạy tại đây. Đây là trung tâm được các doanh nghiệp đánh giá cao về chương trình giảng dạy và chất lượng đầu ra.

khoa-hoc-xuat-nhap-khau

Khoá học xuất nhập khẩu online được triển khai tại trung tâm với mục đích chia sẻ cho học viên đang muốn học xuất nhập khẩu thực tế nhưng không thể đến lớp hằng ngày hoặc khó khăn trong việc theo học trực tiếp tại trung tâm.

Các lớp học xuất nhập khẩu online được tổ chức đúng theo lộ trình học tại trung tâm, được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm giảng dạy. Không chỉ học các bài học, trung tâm có cập nhập chi tiết về các thao tác nghiệp vụ xuất nhập khẩu, người học có thể yên tâm việc đảm bảo về thực tế khi làm các công việc xuất nhập khẩu.

Chất lượng khóa học: khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ đều là giám đốc, quản lý của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics, trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế. Vì vậy, khóa học tại trung tâm này được đánh giá cao về chất lượng, các bài giảng được lồng ghép các tình huống thực tế, case study cụ thể để học viên vừa hiểu vừa có thể làm được nghiệp vụ. Các học viên từng học khóa học online tại trung tâm này đều đánh giá cao về cách truyền đạt nội dung và tài liệu học vô cùng rõ ràng, chi tiết.

Hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học: Theo tìm hiểu của chúng tôi, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo có chính sức hỗ trợ trọn đời cho học viên theo học tại đây. Trong và sau quá trình học, học viên vẫn được hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong công việc. Vì vậy, lượng học viên theo học tại trung tâm này khá đông.

Ưu đãi của khóa học: học viên được học thử khoá học miễn phí bao gồm những video chia sẻ kiến thức về xuất nhập khẩu và được các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình học. Mức học phí cho các khoá học online này thấp hơn rất nhiều so với khoá học chính thức nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ lượng kiến thức của bài học. 

Học viên có thể thoải mái lựa chọn giờ học, khoá học, giảng viên để phù hợp với nhu cầu học của mình. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu về bài học, bài tập, case study, thì có thể để lại các câu hỏi, các chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ giải đáp cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và không phải quá băn khoăn về việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

26 Comments

 • Đặng Anh Tâm

  Ở đây có bạn nào đã từng học online xuất nhập khẩu ở trung tâm chưa ạ. Có thể review cho mình các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu có một số tiêu chí như sau được không: học thực tế, giảng viên nhiều kinh nghiệm, dạy trực tuyến (mình không muốn học video đâu), và có cấp chứng chỉ. Ai biết thì chỉ mình với nhé

  • Ngọc Linh

   Sau khi tìm hiểu hầu hết các trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu thì mình thấy XNK Lê Ánh là phù hợp với những tiêu chí đưa ra của mình nhất. Họ có dội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, ngoài ra các anh chị cũng tư vấn rất nhiệt tình và có những ưu đãi siêu chất dành cho học viên nữa ^^

 • ĐỒNG ANH

  Tư vấn giúp em khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với ạ. Em đang học chuyên ngành kinh doanh quốc tế, năm 3 của ĐH KT-L, sắp tới em cũng định đi thực tập sớm. Tuy nhiên, hiện tại kiến thức em đang có chủ yếu do trường đào tạo, em thấy thiếu nhiều nghiệp vụ thực tế. Em nên học khóa nào ạ?

 • Liên Ngọc

  Em có được anh chị trong trường giới thiệu học xuất nhập khẩu online chỗ Lê Ánh, nên cũng muốn đăng ký học ở đây. Em thầy bên này có rất nhiều khóa học. Nhưng em chưa tiếp cận nghiệp vụ xuất nhập khẩu bao giờ cả, phải tìm hiểu từ đầu thì nên học khóa học nào ạ? A/c nào đã học ở đây thì review thêm và chỉ cho em với ạ

 • Hồ Lan

  mình dân kỹ thuật, trái ngành ạ, đó giờ đi làm công việc toàn vừa mất sức nhưng lương thì thấp, nghĩ con gái thế cũng hơi vất vả. nên mình muốn tìm 1 trung tâm nào dạy xuất nhập khẩu online dễ hiểu, và chi tiết cho những người chưa biết gì như mình. mình muốn chuyên ngành. mình đang tìm hiểu về 3 trung tâm lê ánh, hoc247 và simex có chương trình đào tạo thực tế, vẫn chua biết chọn nơi nào, nhưng vẫn thiên về lê ánh hơn. mình có nên chọn trung tâm này không ạ?

 • Đỗ Thanh Hòa

  Mình được bạn bè giới thiệu khá nhiều về Lê Ánh khi hỏi về học xuất nhập khẩu. Trường mình giờ cũng nhiều người học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh lắm. Nếu bạn nào cũng đang tìm có thể học thử chỗ này

 • Ngô Hà Giang

  Cho mình hỏi học online thì có cần chuẩn bị phần mềm hay công cụ nào quá khó không ạ? Mình chưa học online bao giờ nhưng không thể sắp xếp thời gian đi học offline được. Nhờ mọi người hỗ trợ mình nhé

 • Tú Uyên

  Mình là người mới hoàn toàn, chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả. Nếu đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online thì có cần chuẩn bị hay đọc trước tài liệu gì không. Tiếng anh mình thì chỉ biết đọc hiểu thôi, nhưng nghe bảo chứng từ xuất nhập khẩu thì toàn tiếng anh thôi, thì có cần đọc trước thuật ngữ xuất nhập khẩu nào không?

 • Trần Phương Thảo

  Em vừa mới tốt nghiệp ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí kế toán mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Giờ E muốn học thêm về XNK để xin vào cty làm kế toán XNK của người quen, nên anh chị giới thiệu giúp em nhé

 • Hiếu Thảo

  Em cần tìm gia sư ngành XNK-logistics có thể dạy cho em và 1 bạn nữa đc k. Em muốn học để hiểu hơn về công việc của mình, hiện em đang làm phiên dịch cho DN XNK ạ, ngoài ra cần hiểu các từ TA chuyên ngành xuất nhập khẩu.
  Ai có thể dạy đc thì vui lòng ib cho em ngay nhé. Em cảm ơn .

 • Lê Thị Hương

  Có anh chị nào ở đây biết khoá học khai báo Hải quan chuyên sâu có dạy online ko ạ
  Nơi nào uy tín, dạy về khai báo hải quan một chút, em muốn học để xin đi làm về nhân viên khai báo hải quan ạ

 • Hà Hồng Huệ

  Em đang làm mảng kinh doanh và chăm sóc khách hàng của công ty. Sắp tới sếp em đang muốn em hỗ trợ thêm mảng xuất hàng, nhập hàng và khai báo hải quan, để bớt mấy khoản thuê dịch vụ. Nên em muốn tìm một khóa học chuyên sâu và hướng dẫn kỹ về các nội dung này. Em ưu tiên học xuất nhập khẩu online vì em có con nhỏ.
  Anh chị giới thiệu giúp em được không>?

 • Nguyễn Thị Ly

  cho em hỏi, nếu chỉ xin đi học việc luôn thì có làm được không vậy các anh chị, bạn em bảo cứ chạy hiện trường rồi kiểu gì cũng làm được
  nhung theo em thấy có nhiều thứ cần phải học xuất nhập khẩu quá, vì em cũng chưa làm gì bao giờ. thế nên học cái gì trước, cái gì sau, nghề xuất nhập khẩu này có phải chạy hiện trường xong có kinh nghiệm làm làm dc không
  anh chị tư vấn em với ạ

 • Bảo Yến

  Em cũng đang tìm hiểu một số khóa học xuất nhập khẩu online của Lê Ánh, Eximtrain, Tân Minh Trí,….
  Không biết nên chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào là tốt ạ

 • Ngọc Ánh

  Dạ em chào các anh chị, em hỏi chút ạ. Em học kinh tế quốc tế sắp ra trường muốn làm về xuất nhập khẩu thì nên làm tại công ty dịch vụ fwd/ logistics hay nên xin vào doanh nghiệp thương mại vậy ạ ? Mn đi làm có kinh nghiệm cho em xin chút lời khuyên với ạ. Em cảm ơn các anh/chị ạ

 • Trần Hải Ân

  E h gần 35 tuổi muốn học xuất nhập khẩu cơ bản, vậy cho e hỏi chút, xuất nhập khẩu có liên quan nhiều đến excel không để em bổ sung trước ạ? em muốn khóa xuất nhập khẩu online thôi ạ

  • Ngô Khải Anh

   Gần như bất kỳ công việc nào cũng cần á bạn, nên bỏ túi kiến thức này kết hợp với nghiệp vụ để làm cho tốt ạ

 • Phạm Thị Thanh Lam

  Chào các anh chị ạ. Hiện tại em đang tìm hiểu về 1 khóa học nghiệp vụ chứng từ xuất nhập khẩu online của trung tâm Lê Ánh ạ.
  Em muốn xin anh chị nào đã từng học ở đây có 1 chút review về trung tâm này được không ạ?

 • Gia Hân

  mình muốn làm xuất nhập khẩu mà sợ giải quyết mấy vấn đề liên quan đến pháp lý, thuế, chứng từ mà sai sót thì đền bù đến khổ. nhưng đổi lại thì lương lậu khá ok. có bạn nào cũng bị như mình k

 • Hồ Thị Lý

  Tôi là phụ nữ 34 tuổi. Hiện đang là nv văn phòng tại Quảng Ninh. Tôi và đồng nghiệp muốn tìm 1 khóa học xuất nhập khẩu để hỗ trợ công việc XNK cho doanh nghiệp
  Nếu tôi học xnk tại tt, thì có làm được việc k?

 • Lưu Thanh Bình

  Mình muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu online hiệu quả, dành cho người chưa nắm vững kiến thức về xuất nhập khẩu. Có ai chỉ giúp em được không

 • Ngô Hậu

  Mình khá phân vân giữa học xuất nhập khẩu online hoặc offline, vì nhà xa nên ko tiện đến học offline nhưng lại sợ học online khó tiếp thu, thiệt khó quá, có bên nào cho học online mà nếu ko hợp được chuyển qua học off ko nhỉ

 • Từ Nhung

  học xuất nhập khẩu online thì thực hành như nào vậy ạ? em chưa hình dung được vì trước giờ em chưa từng học online ạ

 • Bùi Bảo Binh

  mình tìm hiểu thì thấy trên thị trường hiện nay nhiều chỗ dạy khoá học xuất nhập khẩu lắm mà mức giá cũng chênh lệch nhau lắm, không biết dựa vào đâu để tìm được chỗ học uy tín luôn ý

 • Trần Thị Bích Hằng

  mình học online cũng nhiều chỗ lắm, hôm đợt dịch cũng học quá trời nhưng toàn dậu đổ bìm leo thôi, học online tương tác mà kiểu mạnh cô cô giảng mạnh học viên học viên hỏi cứ chẳng tương tác gì luôn. Nhưng khoá học xuất nhập khẩu online bên Lê Ấnh lại khác biệt, học chẳng khác gì trực tiếp tại lớp được cái tiết kiệm thời gian chi phí đi lại thôi

 • Hà Trang

  chứng chỉ khoá học xuất nhập khẩu bên trung tâm lê ánh có giá trị như thế nào nhỉ mn, em trái ngành học xong cầm cái bằng đó có đi xin việc được hông ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *