Thứ Năm, Tháng Ba 23
Shadow

Nên học khai báo hải quan ở đâu tốt

Nên học khai báo hải quan ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Triệu cây xanh sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ đào tạo khai báo hải quan tốt nhất trên thị trường hiện nay để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ngắn Hạn Tốt Nhất

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo khai báo hải quan

Khi lựa chọn địa chỉ học khai báo hải quan thì bạn đọc cần lưu ý đến các tiêu chí như sau

– Kinh nghiệm giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng bởi “không thầy đố mày làm nên”. Giảng viên phải là những người có kinh nghiệm nghiệp vụ lâu năm, có kỹ năng sư phạm tốt và đặc biệt phải là sự nhiệt tình. Giảng viên sẽ là người hướng dẫn học viên xử lý nhiều tình huống thực tế, tránh sai lầm khi thực hiện công việc.

– Chương trình học: Với người mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc thì bạn nên tìm hiểu về chương trình học và các kiến thức mà bạn nhận được sau khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan. Công việc của nhân viên khai báo hải quan không chỉ là khai báo trên phần mềm mà còn liên quan đến chứng từ, thuế xuất nhập khẩu. Vì vậy chương trình học đối với khóa học này cần đầy đủ, thực tế

– Trung tâm được cấp phép hoạt động: Nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu không được cấp phép hoạt động nhưng vẫn chiêu mộ học viên, bạn đọc cần tránh xa những trung tâm đào tạo như vậy bởi giấy chứng nhận hay chứng chỉ của họ sẽ không được luật pháp công nhận

– Trung tâm có chính sách ưu đãi cho học viên: Một trung tâm có nhiều ưu đãi dành cho học viên như học bù, được học lại miễn phí, kết nối học viên với nhà tuyển dụng sẽ được đánh giá cao bởi các chuyên gia và học viên theo học

Nên học khai báo hải quan ở đâu tốt?

nen-hoc-khai-bao-hai-quan-o-dau

Khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan chuyên sâu được đào tạo tại trung tâm Lê Ánh là khóa học đi sâu hướng dẫn học viên những kiến thức thực tế, cam kết đào tạo thành thạo khai báo hải quan trên phần mềm EcusVnaccs. Giảng viên đào tạo khóa học có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp làm việc với cơ quan Hải quan, có nhiều kinh nghiệm khai báo hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh khi làm việc với Hải quan.

Nội dung khóa học, giảng viên, và các thông tin liên quan đến khóa học được công khai trên website, giúp học viên nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết. 

>> Xem chi tiết: Khóa Học Khai Báo Hải Quan

Ngoài ra trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như học thử, học lại, học bù, … trao chứng nhận sau khóa học, kết nối doanh nghiệp … đảm bảo chất lượng khóa học tới học viên đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh còn đào tạo nhân viên cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Honda Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec – Opec Plastics, Công Ty Cổ Phần Xi Măng Thăng Long

Thông tin liên hệ Trung tâm Lê Ánh:

Với những thông tin và đánh giá về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh như trên thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi nên học khai báo hải quan ở đâu tốt. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo khai báo hải quan tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

>>Bài viết được quan tâm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *