Thứ Hai, Tháng Năm 29
Shadow

Các Trang Web Tuyển Dụng Uy Tín Tại Việt Nam

Trang web tuyển dụng nào giúp tìm kiếm được ứng viên nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm cho phí tốt đa cho doanh nghiệp là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp dành cho vị trí nhân viên tuyển dụng. Đặc biệt, là những doanh nghiệp thường xuyên phải tuyển dụng nhân sự. Trong bài viết này Triệu xây xanh sẽ gửi tới bạn các Trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay mời bạn đọc cùng tham khảo

»»» Xem thêm:

Hiện nay, có nhiều kênh tuyển dụng khác nhau để doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp như Facbook, Zalo, các đơn vị Hunter,…Tuy nhiên Website là kênh tuyển dụng được nhiều người lựa chọn để đăng tin tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp của mình.

Trang web tuyển dụng là gì?

Kênh tuyển dụng website là một trong những phương thức tuyển dụng thông qua mạng lưới Internet phổ biến hiện nay. Trang web tuyển dụng chính là web của các trang tuyển dụng trực tuyến.

Vai trò của Web tuyển dụng

Vai trò của trang web tuyển dụng
Vai trò của trang web tuyển dụng

Hiện nay, tuyển dụng trên các web thực sự trở thành hình thức tuyển dụng phổ biến và có sức mạnh to lớn, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà tuyển dụng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích “vàng” mang lại cho nhà tuyển dụng khi sử dụng hình thức tuyển dụng trên trang web tuyển dụng là được đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhanh chóng.

Tiếp cận, tìm ứng viên nhanh, không mất nhiều thời gian

Phương tiện truyền thông, mạng xã hội là những nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào, kết nối với nhiều ứng viên trên toàn thế giới. Do đó, việc sử dụng các trang web tuyển dụng giúp các nhà tuyển dụng có thể tiếp cận, tìm ứng viên nhanh chóng. Đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0

Nâng cao hiệu quả tuyển dụng

Nâng cao năng suất, hiệu quả của mọi công việc trong doanh nghiệp đều đồng nghĩa với sự tăng trưởng kinh tế. Các trang web tuyển dụng giúp tự động hóa nhiều quy trình, trong đó có quy trình tuyển dụng, nhờ đó mà tổng thời gian cần thiết để hoàn thành công việc được giảm đi đáng kể.

Việc tổng hợp và biên soạn thông tin ứng viên một cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và có thể dẫn đến nhiều sai sót. Trong khi đó, các web có thể giúp thực hiện việc này một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Website sẽ giúp các nhà tuyển dụng tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả tuyển dụng nhân sự.

TOP 3 Trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là TOP 3 trang Web tuyển dụng có số lượt truy cập cao và uy tín mang lại chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá chất lượng tối ưu:

TOP 1 Trang Tìm việc 356

Trang Web Tìm việc 365

Với số lượt truy cập hàng tháng lên tới 2,5 triệu lượt. Tìm việc 356 là sản phẩm của công ty thanh toán Hưng Hà

Timviec365 đã giúp cho hơn 2.000.000 người tìm được việc làm ưng ý và là đối tác tin cậy của hơn 400.000 doanh nghiệp cả nước, gồm nhiều tập đoàn, công ty lớn, điều này đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh đến 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Không chỉ đơn giản để kết nối việc làm timviec365.vn còn là nơi hỗ trợ đắc lực cho người lao động với tiện ứng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, thư xin việc, đơn xin việc trực tuyến miễn phí

TOP 2 Timviecnhanh

Trang Web tìm việc nhanh

Đây là website tuyển dụng chứng kiến sự bứt phá ấn tượng về lượng truy cập trong năm 2020 với số lượng truy cập lên tới 2,2 triệu lượt/tháng.

Website Timviecnhanh mang đến giao diện thân thiện với người dùng, các doanh nghiệp và ứng viên dễ dàng đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả đã góp phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh

TOP 3 Vieclam24h

Trang Web việc làm 24h
Trang Web việc làm 24h

Vieclam24h.net.vn là một trong những trang đăng tin tuyển dụng tìm việc làm cho ứng viên nhanh chóng với tổng số khoảng 1,3 triệu lượt truy cập/tháng. Đây là website có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên, người đi tìm việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông, lao động nghề, chuyên viên và công việc quản lý. Tuy nhiên, do tính chất công việc chỉ tập trung vào công việc phổ thông nên mất dần sức hút đối với công việc nhân viên văn phòng.

Trên đây chia sẻ thực tế các trang web tuyển dụng uy tín chất lượng hiện nay. Các bạn có thể tìm đọc những bài viết thú vị khác về nghiệp vụ tuyển dụng trong mục Nhân sự của Triệu cây xanh.

Nếu các bạn muốn được học kiến thức và kỹ năng tuyển dụng sự tương đương với 3 năm kinh nghiệm đi làm trong thực tế thì hãy tham gia khóa học dưới đây:

Khóa học chuyên viên tuyển dụng

Trong khóa học, các bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức, nghiệp vụ tuyển dụng thực tế và học cách xử lý các công việc như một hunter chuyên nghiệp. Chương trình học sẽ đi từ kiến thức nền tảng đến kiến thức chuyên sâu, học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó. Đồng thời, bạn cũng được giảng viên hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. Mọi thắc mắc sẽ được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ cho đến khi thành thạo thì thôi. Hãy đăng ký khóa học ngay để được nhận ưu đãi học phí cực hấp dẫn nữa nhé!

»»» Xem thêm: Review khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu tốt?

Triệu cây xanh chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *