Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2
Shadow

Học logistics ở đâu tốt Hà Nội và TPHCM

Với các bạn muốn học logistics thực tế để làm việc tại doanh nghiệp chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn khi lựa chọn nơi học logistics. Đặc biệt, trong bối cảnh có nhiều trung tâm logistics mới như hiện nay thì tốt nhất bạn nên khắt kheo hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín, giảng dạy bài bản, uy tín và chất lượng.

>>>>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Học logistics tại các trung tâm uy tín

Dưới đây là một số trung tâm uy tín nhất trong đào tạo các khóa học logistics, nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên quan tâm đến việc học logistic và các anh chị trong nghề logistic muốn nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trong lĩnh vực đào tạo logistics, trung tâm XNK thực tế Lê Ánh luôn được người trong ngành đánh giá cao bởi tính thực tế trong chương trình giảng dạy. khóa học nguyên lý kế toán

Học logistics lê ánh

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh

Điểm nổi bật của trung tâm này là đầu tư vào đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp logistics (giảng viên ở Lê Ánh đều có kinh nghiệm gắn với ngành logistics trên 10 năm) và có chính sách hỗ trợ việc làm rất hiệu quả cho sinh viên, đặc biệt với các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập ngành logistics.

Chương trình học chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Nếu bạn mới học logistics thì bạn có thể lựa chọn khóa học logistics cho người mới bắt đầu ở trung tâm này, còn nếu bạn muốn học nâng cao hơn thì cũng có thể học khóa học logistics chuyên sâu ở đây. Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Học viên cũng được đảm bảo quyền lợi khi đã đóng học phí (hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng) nên rất phù hợp với các bạn sinh viên và cả người đi làm muốn học thử và trải nghiệm. Hiện tại trung tâm này đang có các lớp học logistics ở hà nội và tphcm.

Thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại:

 • Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
 • Hotline: 0904 84 8855/ 0966 199 878
 • Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Khóa xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại Thương

Đại học ngoại thương là trường nổi tiếng về đào tạo xuất nhập khẩu và có mở các khóa học xuất nhập khẩu thực tế do giáo sư, tiến sĩ trực tiếp giảng dạy. khóa học xuất nhập khẩu nâng cao

Chương trình học xuất nhập khẩu tại đây có phần nghiệp vụ logistics, khai báo hải quan. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học logistics, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại đây.

học logistics đại học ngoại thương

Học phí ở đây rất phải chăng, khoảng hơn 2 triệu/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao và kiến thức uyên sâu, là điều kiện tốt để học viên có cơ hội học hỏi kiến thức trong nghề logistics.

Tuy nhiên, có nhiều học viên đánh giá chưa cao về tính thực tế tại các khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương. Vì vậy, bạn nên học thử trước để cảm nhận một cách khách quan hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương, bạn có thể tham khảo tại: website: http://ktkdqt.ftu.edu.vn/

Trung tâm Gec – Đại học Kinh tế TPHCM

Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan. Chương trình học xuất nhập khẩu tại đây có phần nghiệp vụ logistics, khai báo hải quan. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học logistics, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại đây.

Học phí ở đây có thể nói là hấp dẫn nhất trên thị trường đào tạo logistics, khoảng 900,000đ/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao và kiến thức uyên sâu, là điều kiện tốt để học viên có cơ hội học hỏi kiến thức trong nghề logistics.

Tuy nhiên, có nhiều học viên đánh giá chưa cao về tính thực tế tại các khóa học logistics tại Đại học Kinh tế, lượng học viên quá đông gây ra nhiều khó khăn cho học viên, khóa học có phần chạy theo số lượng. Vì vậy, bạn nên học thử trước để cảm nhận một cách khách quan hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học logistics tại đại học kinh tế tphcm, bạn có thể tham khảo tại: website: https://gec.edu.vn/

Mong rằng những chia sẻ ở bài viết này hữu ích với những bạn đang tìm hiểu địa chỉ học logistics uy tín.

Chúc bạn thành công!

3 Comments

 • Kim Oanh

  Nói thật là em không thích cách đào tạo trong các trường lắm, dạy kiểu đại trà quá. Em thấy nền học logistics thực tế thì nên học ở các trung tâm hơn. Họ mời giảng viên chất lượng, lên chương trình thực tế giúp học viên làm được việc sau khóa học. Em cũng được nghe nói nhiều về trung tâm XNK Lê Ánh, ở đây công khai thông tin giảng viên và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

  • Xuân Dương

   bạn có đi học logistics ở Lê Ánh ko vậy? Mình cũng đang tìm hiểu thì tính học ở trung tâm này, bạn bè mình thì chưa ai học logistics nên cũng không biết nên học ở đâu, thấy bên này uy tín mà cũng đang có giảm học phí nên tranh thủ học. Về giảng viên thì mình cũng yên tâm vì có hết thông tin liên hệ, thông tin chi tiết của người dạy, mình khá yên tâm. Ai từng học ở đây cho em chút review được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *