Thứ Năm, Tháng Ba 23
Shadow

Học kế toán online có hiệu quả không?

Đối với những bạn muốn học kế toán nhưng không thể có đủ thời gian, chi phí và cách biệt khoảng cách để tham gia các lớp học tại trung tâm thì thường quan tâm tới các khóa học kế toán online. Nhưng việc học theo hình thức online vẫn còn những bất cập và hạn chế nên vẫn nhiều bạn còn băn khoăn không biết có nên học kế toán online hay không, ưu nhược điểm của hình thức học này là gì?

Để đánh giá được việc học kế toán online có hiệu quả hay không ta cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

học kế toán online

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

I. Ưu điểm của phương pháp học kế toán online

 • Tiết kiệm chi phí: Việc lựa chọn học kế toán theo hình thức online sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giá của một khóa khóa học online thấp hơn nhiều so với một khóa học kế toán học tại lớp. Ngoài ra việc học trực tuyến sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đi lại.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian cho mỗi buổi học kế toán tại lớp khoảng 2 – 3h tuy nhiên kéo theo đó bạn phải mất thời gian cho việc đi lại vì vậy học theo hình thức online sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nhất là những bạn ở xa địa điểm học quản trị nhân sự là gì
 • Có thể học mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể sắp xếp cho mình một thời gian học phù hợp theo khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học tại mọi không gian và địa điểm khác nhau, chỉ cần có sự hỗ trợ của máy tính và kết nối internet.
 • Uyển chuyển và linh động: Bạn có thể theo dõi bài giảng lại nhiều lần để không bỏ sót kiến thức (Khi học kế toán tại lớp nếu có việc bận mà nghỉ buổi học đó thì bạn cần phải sắp xếp thời gian học bù phức tạp và tốn thời gian…) khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Hệ thống hóa: Giáo trình và tài liệu của những khóa học ké toán online mang tính đồng bộ cao vì những học trình và tài liệu được biên soạn và đưa vào chương trình dạy đã được xem xét và chia sẻ.

Hình thức học online nhiều ưu điểm là thế nhưng vẫn rất nhiều bạn băn khoăn không biết có nên học kế toán online hay không vì phương pháp học này còn tồn tại những hạn chế dưới đây

II. Nhược điểm của phương pháp học kế toán online

Ngoài những ưu điểm tiện ích thì đào tạo qua mạng còn có những nhược điểm như sau:

 • Khả năng tương tác kém: Thiếu sự tương tác với giảng viên và các học viên khác. Học viên học kế toán online sẽ không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè như khi học tại lớp.
 • Học theo hình thức online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính. diễn đàn kế toán
 • Dễ bị phân tâm: Khi sử dụng internet để học tập thì có rất nhiều bạn vẫn bị phân tâm bởi vô vàn những thứ hay ho khác trên mạng xã hội, các bộ phim hay ở các website … Điều này khiến cho hiệu quả những lần học online không cao.

Nhược điểm quan trọng của hình thức học online đó chính là sự tương tác của học viên với giảng viên một cách trực tiếp trong khi đó học kế toán thì đòi hỏi phải thực hành nhiều.

Tuy một số trang web khóa học online có cung cấp tính năng trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên thông qua các phần mềm trò chuyện trực tuyến nhưng cũng không đầy đủ và sinh động bằng việc trao đổi như hình thức đào tạo truyền thống. học kế toán thực hành ở tphcm

III. Làm thế nào để học kế toán online hiệu quả?

 1. Quản lý tốt thời gian

Để học kế toán online được hiệu quả, bạn cần xây dựng cho mình một lịch học cụ thể và thực hiện nghiêm ngặt. Vì dụ mỗi ngày học một bài học và học trong khung thời gian yên tĩnh nhất để đảm khả năng tiếp thu tốt nhất nội dung.

Vì học online cũng gần giống như việc bạn tự học, không có thầy cô điểm danh hay nhắc nhở khi vắng mặt. Do đó, bạn cần tự đưa ra quy định cho bản thân, đúng ngày đó, giờ đó phải online để tham gia lớp học trực tuyến.

Ngoài ra, việc học tập và làm việc theo thời gian biểu sẽ giúp bạn tránh những thói quen trì hoãn, trễ hẹn và hiệu quả cũng được nâng lên.

 1. Chuẩn bị bài mới trước khi học

Trước khi học bài mới, bạn nên xem nội dung tổng quan của bài học đó là gì. Bạn có thể tìm hiểu trước về chủ đề mình sẽ học để biết mình còn thiếu sót và cần giải đáp những gì để ngày hôm sau vào bài học bạn có thể tập trung nhiều hơn ở những phần đó.

 1. Tích cực trao đổi

Đừng nghĩ học trực tuyến sẽ rất thụ động, bạn có thể thay đổi hoàn toàn điều đó bằng việc tích cực tham gia trao đổi về nội dung bài học. học xuất nhập khẩu ra làm gì

Bạn có thể thảo luận với các học viên khác của khóa học, hoặc bạn cũng có thể liên hệ email với giảng viên để gửi những câu hỏi thắc mắc và được giải đáp.

Ngoài ra, một phương pháp học tập tích cực khác bạn có thể áp dụng đó là tham gia vào các diễn đàn, trang mạng xã hội về chủ đề mà bạn đang theo học. Cách này sẽ giúp bạn hiểu bài sâu hơn và tìm thấy nhiều điều thú vị từ việc học trực tuyến.

 1. Ghi chép

Trong quá trình học, bạn nên chuẩn bị giấy viết để ghi lại những nội dung chính và ghi chú lại những phần được giáo viên nhấn mạnh trong bài học.

Việc ghi chép cẩn thận giúp bạn có thể ôn tập bài vở tốt hơn khi học trực tuyến.

 1. Tinh thần tự giác

Học trực tuyến tự do hơn rất nhiều so với việc học tại lớp, sẽ không có thầy cô giám sát, nhắc nhở bạn học bài mỗi ngày, cũng không bị áp lực về điểm số.

Do đó, tinh thần tự giác của bạn rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả của hình thức học này. Bạn phải quyết tâm học đến cùng, không bị cám dỗ bởi những trang mạng xã hội hay game online mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bên cạnh.

Khi học kế toán online, bạn có thể trang bị cho mình tai nghe để tập trung hơn. Bạn nên đóng tất cả các trang mạng mà bạn thường vào để tránh xao nhãng khi đang tiếp thu bài.

IV. Review Học kế toán online ở đâu tốt?

Qua tìm hiểu trên thị trường hiện nay có khá nhiều các khóa học kế toán online trong đó có các khóa học nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online, khóa học kế toán thuế online…

Tuy nhiên không phải khóa học nào cũng thực sự chất lượng, dù chi phí của mỗi khóa học kế toán online không quá cao nhưng nếu không lựa chọn cẩn thận thì cũng dẫn đến việc mất tiền mà lại không hiệu quả.

Dưới đây Triệu cây xanh gợi ý cho các bạn địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online chất lượng

Trung tâm Lê Ánh là một trong số rất ít địa chỉ đào tạo kế toán được cấp phép hiện nay. Các khóa học kế toán online của trung tâm luôn nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia, doanh nghiệp và người học về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và sự hỗ trợ trong và sau khóa học.

Trung tâm kế toán Lê Ánh có cung cấp các khóa học kế toán online theo 2 hình thức là học qua video và tương tác trực tiếp với giảng viên

Các bạn cần lưu ý đặc điểm của từng hình thức học để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình:

– Đối với các khóa học kế toán qua video: Sau khi tham khảo thông tin về nội dung học, giảng viên… trên website của trung tâm nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể đăng ký mua ngay khóa học. Hoàn tất học phí bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để theo dõi mọi lúc, mọi nơi các video bài giảng của khóa học.

Note: Tuy tính tương tác của hình thức học này không cao như khi học trực tiếp tại lớp nhưng với phương pháp giảng bài dễ hiểu cùng những ví dụ thực tế từ giảng viên kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề của trung tâm Lê Ánh nên các khóa học kế toán qua video của trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tốt về hiệu quả nhận được sau khóa học.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học kế toán qua video bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, do học phí các khóa học này thường thấp hơn rất nhiều so với khi bạn học trực tiếp tại lớp.

Các khóa học kế toán đóng gói bạn có thể tham khảo:

 • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán tổng hợp – Ai cũng lên được báo cáo tài chính

Đối với các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên: Không có sự khác biệt nhiều so với các khóa học kế toán offline (giảng viên, chương trình học, tài liệu thực hành, tặng phần mềm kế toán misa, lịch học…). Ưu điểm của hình thức học này là bạn không mất chi phí đi lại và được xem lại video quay lại các buổi học để ôn tập khi cần 

Các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên nổi bật của Lê Ánh:

Dù là các khóa học kế toán online hay các khóa học ngoại tuyến tại trung tâm này đều được những chuyên gia trong ngành hay học viên đánh giá cao bởi:

 • Kế toán Lê Ánh là một trung tâm đào tạo kế toán hiếm hoi được cấp phép hiện nay. Vì vậy từ chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất ở đây đều được đạt chuẩn và qua kiểm định của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
 • Giảng viên chất lượng cao: Giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán online cũng là các giảng viên dạy ở các khóa học kế toán offline, đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế – Đây cũng chính là một điểm rất khác biệt và tạo nên sự uy tín cho trung tâm này.
 • Chương trình học thực tế: Vì sao cần thực tế? Nguyên nhân các bạn học chuyên ngành kế toán trong các trường đại học mất 3 – 4 năm đào tạo ra trường vẫn không làm được kế toán là do chương trình học quá mang nặng lý thuyết vì vậy các bạn cần một chương trình học mang tính thực tế giúp làm được việc ngay khi học.
 • Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học kế toán online giống như các khóa offline.
 • Nếu bạn chưa có công việc phù hợp thì khi tham gia các khóa học ở Lê Ánh sẽ có cơ hội nhận được công việc tốt qua chương trình kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR

Nếu bạn không biết mình cần học khóa học kế toán online nào ở mức độ kiến thức và yêu cầu công việc thực tế thì có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, thông tin đây nhé

Triêu cây xanh chúc các bạn sớm tìm được cho mình phương pháp và địa chỉ học kế toán online phù hợp và hiệu quả nhất! 

Nếu các bạn có điều kiện tham gia các khóa học kế toán tại lớp có thể tham khảo bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM để lựa chọn được khóa học chất lượng nhất

Rate this post

94 Comments

 • Thu Hoa

  Ad đánh giá đúng quá, nhiều bạn cứ đổ lỗi có học kế toán online không hiệu quả do dễ bị phân tâm. Nhưng nếu đã xác định học rồi mà còn vẫn bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội nữa thì các bạn đừng học cho phí tiền. Cũng giống như bây giờ bộ giáo dục vẫn chấp nhận kết quả từ học online trên phần mềm ZOOM. Nếu không tập trung học thì kết quả thi kém thế thôi. Các khóa học kế toán offline của trung tâm Lê Ánh đã rất thành công rồi thì mình tin tưởng khi xây dựng các khóa học online cũng sẽ tốt thôi

 • Như Lý

  Mình đã học khá nhiều khóa học online rồi chỉ chưa học kế toán online thôi. Hình thức học online mình thấy để hiệu quả thì giảng viên rất quan trọng. Chưa đề cập đến chuyên môn nhé, nếu giảng viên mà giảng không hay các bạn xem có chán với buồn ngủ không. Mình đã gặp phải cơ số rồi nên rất băn khoăn có nên học kế toán online hay không.

 • Hương Lan

  Em đang học kế toán và đã xong môn nguyên lý kế toán rồi nhưng vẫn còn thấy mình yếu phần định khoản quá. Em xem thông tin thì thấy kế toán Lê Ánh đang mở các khóa học kế toán online. E đang phân vân giữa khóa học kế toán cho người mới bắt đầu online và khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa ấy. Em nên học khóa học nào ạ?

  • Thùy Ngân

   Chưa chắc phần nguyên lý kế toán mà vào học luôn phần thực hành kế toán thì hơi khó hiểu đấy. Theo T thì bạn nên mua khóa học kế toán cho người mới bắt đầu ấy. Khóa học này sẽ cài cắm cho bạn hiểu được bản chất của kế toán, làm chủ các tài khoản kế toán, thành thạo định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, hiểu cách lập BCTC và kê khai thuế GTGT, thuế TNCN, Thuế TNDN

 • Trịnh Như Quỳnh

  Em muốn lên được báo cáo tài chính thì học kế toán online nên học khóa học nào ạ? E cũng học qua kế toán rồi nhưng vẫn chưa lên được báo cáo tài chính, em cũng đã có ý định học kế toán ở trung tâm rồi nhưng đợt dịch vừa rồi không đi đâu được, giờ thì lại ngại đi quá vì nắng với tắc đường. Nên giờ mới tìm hiểu các khóa học kế toán online, không ngờ cũng có nhiều người quan tâm giống mình ghê.

  • Bích Xuân

   Nếu bạn đã biết về kế toán và nắm chắc phần nguyên lý kế toán rồi thì bạn nên mua khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn lên được báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Còn nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì bạn nên học khóa học kế toán cho người mới bắt đầu trước rồi mới học khóa này nhé!.

 • Ngân Đinh

  Trước vẫn biết là học kế toán online có nhiều ưu điểm hơn học kế toán tại lớp theo kiểu truyền thống nhưng em vẫn lấn cấn về hiệu quả. Bài viết của AD khá chi tiết, nói rõ về những lợi thế và nhược điểm của phương pháp học này, còn có cả phương pháp học kế toán online nữa. Đúng thật, nếu không có cách học thì dù có học kế toán trực tiếp cũng chẳng hiệu quả được. Như AD nói thì khóa học kế toán online ở Lê Ánh cũng không khác mấy so với học kiểu truyền thống mà học phí lại rẻ hơn rất nhiều chẳng thế mà được nhiều bạn quan tâm quá

  • Thủy Tinh

   Em có tham khảo các khóa học kế toán online của trung tâm kế toán Lê Ánh thì thấy có khá nhiều khóa khác nhau, khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm MISA online nhưng vẫn được tặng phần mềm kế toán máy misa nhé mọi người, chứng từ kế toán dùng để thực hành là chứng từ thực tế của công ty luôn.

 • Minh Ngọc

  Thật ra mình nghĩ nếu có điều kiện, thời gian thì nên học kế toán offline. Nhưng đấy là “nếu” vì có rất nhiều lý do để bạn cần phải học kế toán online. Học trên môi trường mạng, không phải đi lại, tiết kiệm chi phí. Hạn chế chỉ là không được hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề chưa hiểu thôi. Tuy nhiên hạn chế này vẫn có thể khắc phục được, vấn đề cần cân nhắc là lựa chọn được khóa học có nội dung phù hợp và chất lượng. Theo mình nghĩ trung tâm nào dạy kế toán offline tốt thì các khóa học kế toán online cũng sẽ tốt theo thôi.

 • Hà Anh

  Nếu bạn nào băn khoăn về hình thức học kế toán online qua video thì có thể tham khảo khóa học kế toán trực tuyến với giảng viên ấy, tương tác tốt hơn, cũng không phải đi lại chỉ là nếu học theo hình thức này thì nên chuẩn bị mạng mẽo tốt chút để không gây ảnh hưởng đến việc tiếp nhận hình ảnh và âm thanh khi học. Bên Lê Ánh hiện có cả 2 hình thức học này vì vậy các bạn có thể cân nhắc về nhu cầu học, thời gian cá nhân và chi phí có thể bỏ ra (học kế toán qua video sẽ rẻ hơn nhưng lại chia nhỏ các khóa, học kế toán trực tuyến với giảng viên thì học xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao)

 • Vĩnh Ái

  Không biết học kế toán online có thực hành nhiều không ạ, em muốn học kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm được những phần hành kế toán ngoài thực tế như kế toán tiền lương, tài sản cố định, bán hàng, mua hàng… Học xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành online thì liệu mình có lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế không mọi người. Em đã học kế toán nhưng lâu không đụng đến quên sạch sẽ rồi, giờ muốn làm được kế toán thì phải học theo lộ trình như thế nào mới hiệu quả ạ? Rất mong các tiền bối trong nghề cho lời khuyên ạ!

 • Thu Ngan

  Moi người ơi, muốn học kế toán online thì phải đăng ký nhu thế nào? Với cả học kế toán online có hiệu qua k thế? Tui vẫn muốn học ở trung tâm nhung bân qua không có thoi gian, muốn hoc 1 khoa de lam kế toan cho gia đinh ma tìm hiểu mãi chua đi học dduoc. Mà tui cung hon 30t rôi liệu có học vào không nhi

  • Trang Trần

   Bạn đã chọn được địa chỉ học kế toán online chất lượng chưa? Mình thì cũng tìm hiểu một số nơi và thấy Lê Ánh là ưng nhất, khi xác định học ở đây rồi thì gọi điện tới trung tâm để được tư vấn thôi. Các trung tâm khác thì mình không biết, còn học kế toán online ở Lê Ánh thì mình được chọn giữa 2 hình thức là học trực tuyến với giảng viên và học qua video đóng gói. Mỗi hình thức học sẽ có ưu điểm riêng tùy thuộc vào việc sắp xếp thời gian của mỗi người thôi. 30t vẫn trẻ mà, yên tâm mình học thấy ở đây thấy khá dễ hiểu, hướng dẫn thực hành rất chi tiết, học online vẫn được cài tặng phần mềm misa nhé.

   • quang hà

    M đang cần phần mềm misa để phục vụ công việc, trung tâm Lê Ánh đó tặng phần mềm miễn phí à bạn? Cho m hỏi phần mềm họ tặng sử dụng được bao lâu nhỉ? M cũng đang có ý định đi học thêm để làm ở vị trí khác, cho m thêm thông tin nhé

 • Hoài

  Tớ học kế toán online vẫn thấy hiệu quả mà, vấn đề là do bản thân mỗi người thôi. Tớ học khóa kế toán thực hành 3 tháng nhwung kh buổi nào nghỉ cả, mỗi khi học xong là ôn lại bài và làm bài tập. Học xong thấy cug ổn phết. Làm cái gì cug thế thôi tập trung, đầu tư thời gian tiền bạc mới có hiệu quả. Đứa bạn tớ học hôm được hôm kh, xong cug kh để ý làm bt nên học xong chỉ mất tiền

  • Phùng Lâm

   @Hoài chuẩn đó bạn ơi, trước tớ từng học mấy khóa kế toán online rồi, cứ kiểu học xong không để ý cái là quên luôn, cứ kéo dài mãi thành ra không hiệu quả. Muốn học thì phải chăm chỉ, tập trung nhiều thời gian mới có hiệu quả được

 • Khải Hoàn

  Lương kế toán có cao không các anh/chị??? Em đang sinh viên năm 2 nhưng mông lung quá, hiện em đi làm thêm nhưng k làm về kế toán. Thấy mấy anh/chị ra trường toàn làm trái ngành nên em hoang mang quá. Em cũng muốn đi học kế toán online nhưng vẫn phân vân mãi về vấn đề này.

  • Hải Long

   Em mới năm 2 thì đừng nghĩ đến lương nhiều quá, lương cao hay không phụ thuộc vào bản thân em có cố gắng hay không và khả năng của e đến đâu. Cũng có nhiều người làm trái ngành nhưng đa số làm đúng ngành mà. Nếu em muốn học thì phải học luôn, chứ cứ chần chừ thế không học được đâu

   • Hoài Thương

    @Hải Long viết rất chuẩn, lương cao hay không phụ thuộc vào bản thân, tất nhiên còn 1 số yếu tố khác nữa nhưng sự cố gắng của bản thân là quan trọng nhất. Từng có thời gian mình muốn chuyển nghề luôn vì áp lực công việc, Lần đó mình làm nhưng có sai sót vì không hiểu bản chất nên làm thất thoát tiền của cty, mình không biết giải quyết tnao và chỉ muốn bỏ việc luôn nhưng sau đó suy nghĩ lại mất mấy năm ăn học mà không làm thì phí quá. Dần dần vấn đề cũng được giải quyết, mình thì đi học thêm, đọc thêm các loại sách và lên mạng tìm hiểu nữa, quyết không để sai sót thêm lần nữa. Giờ cũng 3 năm kể từ lúc đó rồi nhưng mình vẫn không quên vì đấy là bài học đầu tiên của mình, thu nhập bây giờ cũng khá ổn. Thế nên các bạn mới đi làm thì cứ cố gắng lên nhé

 • Hào Hoa

  Học kế toán online là học như thế nào??? Mình vẫn chưa hiểu cách học ntn cả. Mình xem mấy cái video bài giảng cũng là học kế toán online đúng không nhỉ

 • Hồng Ánh Nguyễn

  tui thấy nhiều người bảo học kế toán online không hiệu quả vì học ở nhà nên không tập trung. Tui nghĩ nếu đã quyết định học thì phải tập trung tránh mất thời gian và tiền bạc chứ nhỉ. Tui đang học một lớp kế toán trực tuyến thấy các bạn khác lười học ghê, không hiểu luôn. Cứ bảo muốn làm kế toán rồi này kia nhưng không chịu học, mấy bài test cũng không làm, chả có ý thức thì hiệu quả kiểu gì

 • Nguyễn Trần Anh

  Mk thấy admin viết rất chuẩn luôn, học kế toán online quan trọng nhất là tích cực trao đổi. Nếu không trao đổi mà cứ im im thì sẽ không hiệu quả. Nhiều bạn ngại không muốn hỏi thầy cô nhưng không hỏi luôn thì sẽ không học được tiếp. Mk đã học 1 khóa kế toán trực tuyến vào tháng trước nên mk hiểu rõ, ai chưa học thì cứ ib mk chỉ cho cách học hiêu quả nhé

 • Hồ Thu Hà

  Chào cả nhà ạ. Ở đây Có bà bầu nào như em không ạ. E mới bầu 3 tháng rồi, chả là em học xong kế toán được mấy tháng sau khi ra trường thì e làm ngành khác, ra trường cái là cưới thế là lại cbi sinh e bé. Thấy m.n bảo sinh em bé xong là hay quên lắm, nên e đang tính tìm chỗ học kế toán online trước khi đẻ, để tranh thủ tháng thứ 4 còn đi học, đến lúc hết nghỉ sinh còn đi là kế toán, hay nhận làm cũng đỡ

  • Hằng Nguyen

   @Hồ Thu Hà giống mk nè, giờ mk cũng muốn học kế toán online trước khi sinh, giờ cũng tháng thứ 4 rồi, học khoảng 3 tháng chắc ổn. Sinh xong khoảng 5 tháng mk muốn đi làm luôn vì gia đình cung k có điều kiện, sinh em bé có nhiều khoản phải chi tiêu. Nhưng sinh xong xin việc cũng có nhiều hạn chế, mk đang tìm chỗ nào có giới thiệu việc làm để đỡ vất vả hơn

   • Hồ Thu Hà

    @Hằng Nguyen ừ mình đang học khóa kế toán trực tuyến ở lê ánh r. Học onlline khá thú vị, không phải đến lớp nhưng cô giáo vẫn giảng rất nhiệt tình. Hôm trước mình có làm bài test kiểm tra cũng được 8 điểm nên thấy khá tư tin. Mình đang học phần thực hành trên phần mềm misa r, chỉ cần thực hành nhiều là làm được. Mình thấy cũng không khó lắm nhưng chắc do mình rảnh ở nhà nen chỉ tập trung vào học. Các bạn khác không có thời gian học sẽ khó hơn

 • Cẩm Vân

  Trước đây mình cũng đi học ở nhiều trung tâm kế toán khác nhau rồi nhưng mình nhận ra 1 điều đa số các trung tâm toàn quảng cáo. Mình học ở mấy trung tâm kế toán đều phải bỏ dở giữa chừng vì các trung tâm đào tạo kế toán quảng cáo rất pro và thông báo toàn anh chị kế toán trưởng lâu năm nhưng khi đi học thì mình thấy anh chị ấy đa số chỉ có 1-2 năm kinh nghiệm. Chưa kể trong quá trình học mình cũng có những vướng mắc nhờ anh chị giúp đỡ nhưng các anh chị ấy chỉ trả lời được mình ít ít thôi còn lại phải đi hỏi người khác. Nói chung chất lượng giáo viên mình thấy không được ổn. Mình thấy mn ở diễn đàn khen ngợi trung tâm lê ánh, mình cũng tính thử học xem có được như vậy không. Nhưng mà mình chỉ học được online thôi, có bạn nào học cùng mình ko

 • Huyền Thanh

  Uầy trước t học khóa kế toán tổng hợp thực hành của lê ánh này, nhưng mà t đến trung tâm học chứ không học online. Học xong thấy hiệu quả, làm việc tự tin hơn nhưng sau 1 thời t nhảy việc nên lại không động đến kế toán nữa, giờ lại quên rồi, đang định đi học lại. Họ có chương trình cho học lại trong 1 năm nên học lại không mất phí gì, t thấy thích chương trình này vì nhiều trung tâm học lại phải mất phí. Nhà t xa nên họ đồng ý cho t học lại bằng hình thức online lun nên t rất ủng hộ trung tâm. Thầy cô không những nhiệt tình mà còn tận tâm với ng học nữa, có lần t nhắn tin hỏi cũng muộn muộn rồi nhưng vẫn thấy trả lời. Ai muốn đi học thì có thể học ở đây nhé

 • Phạm Thanh

  Chào Anh/chị! Nhờ anh/chị tư vấn hộ em với ạ! E năm nay 31t, e làm kế toán đc 3 năm rồi, trải qua hầu hết các phần hành kế toán của nhân viên rồi nhưng chưa lên được BCTC.H em đang có nhu cầu học để xin làm kế toán tổng hợp, anh/chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với! Em thấy hiện nay có nhiều địa chỉ học kế toán tổng hợp thực tế quá, địa chỉ nào cũng quảng cáo rầm rộ, không biết chất lượng thực tế có ổn không??? Em cũng muốn tham khảo cả lớp kế toán online. Rất cần một lời khuyên từ các anh/chị đã có kinh nghiệm ạ!

 • Dung Mỹ

  Mức lương của kế toán khoảng bao nhiêu ah??Em là sinh viên mới ra trg, hôm trước e có đi pv ở vài công ty, họ hỏi về mức lương mong muốn, e trả lời là 7-9tr. Mấy hôm rồi e chưa thấy họ phản hồi lại, họ còn nói e mới ra trường chưa có kinh nghiệm gì, vậy dựa vào đâu mà đưa ra mức lương như vậy. Em khá bối rối và chưa biết phải trả lời thế nào. Các a/c đi trước cho e xin ít kinh nghiệm khi đi pv được không ah? Liệu e có nên học thêm khóa kế toán online trước khi đi xin việc không ah? Em đã ở nhà và tìm việc khá lâu rồi nên mong a/c giúp đỡ

  • Hoàng thùy

   @Dung Mỹ Mới ra trg thì e k nên đòi hỏi nhiều quá vì e chưa có kinh nghiệm. E nên trả lời khéo léo hơn như mong muốn mức lương phù hợp với năng lực bản thân, hoặc thời gian đầu cần học hỏi thêm thì mong muốn mức lương như nhà tuyển dụng đưa ra trên bài đăng tuyển dụng chẳng hạn. Mức lương của kế toán phụ thuộc vào việc e có làm được việc hay không, tùy vào khả năng của e nhé. Nếu họ hỏi dựa vào đâu mà đưa ra mức lương như vậy thì e có thể đưa ra những ưu điểm của bản thân e để thuyết phục họ. E đi phỏng vấn nhiều sẽ có kinh nghiệm thôi, k cần lo lắng quá. E chưa có kinh nghiệm thì nên học hỏi thêm các khóa học ở trung tâm hoặc thực tập ở các cty, học nhiều k thừa đâu. E ở xa k đến trung tâm được thì học các khóa học kế toán online trên mạng cũng khá hữu ích đó

   • Dung Mỹ

    @Hoàng thùy e cám ơn chị, e cũng dự định học thêm kế toán online để có kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ. Tại lần đầu đi phỏng vấn nên e hơi hoang mang chị ạ, họ hỏi mà e cứ run run mãi mới trả lời được. Chắc e phải đi phỏng vấn nhiều hơn hoặc tự tập nói ở nhà, em cám ơn chị lần nữa ạ

 • Trần Thị Hồng

  Mk học kế toán online và từng bị lừa, các bạn đừng học khóa online mấy trăm k, không học đc j đâu nhé. Nếu muốn học thì đăng ký học kế toán trực tuyến ấy, còn mua khóa mấy trăm k chỉ là lý thuyết cơ bản, kh áp dụng được nhiều vào công việc đâu. Vừa mất tiền vừa phí time xem. Biết là mấy trăm k kh hy vọng j nhiều nhưng vẫn kh ngờ lại tệ thế

  • Tuyết Nhi

   @Trần Thị Hồng mấy trăm thì vẫn là tiền mà, nếu học không ra gì thì bạn cảnh báo cho mn biết để còn tránh trung tâm đó ra, giờ cũng nhiều trung tâm có khóa học kế toán qua video như thế mà, htrc tui lên mạng xem thử vài video thấy cũng khá hay

 • Thanh Tâm

  Học ở lớp còn k theo được nói gì đến học online nhỉ. Nói chung ai đi học đc thì vẫn nên học ở trung tâm, trường hợp nhà xa hay gì thì mới nên học kế toán online. Tớ từng học rồi nên tớ biết, chứ k phải nói bừa. Đối với người biết về kế toán rồi thì học sẽ ổn hơn nhưng chưa biết gì về kế toán thì việc theo lớp học online khá khó. Tất nhiên k phải k học đc nhưng khó, và đòi hỏi ng học phải chuyên tâm, dành nhiều thời gian làm bài tập. Học vậy mới có hiệu quả đc

 • Minh Hiếu

  Mỗi hình thức học lại có điểm khác nhau, học kế toán online có hiệu quả hay không thì chưa biết vì mỗi ng lại nghĩ 1 cách khác nhau. Thực ra học online cũng có nhiều hạn chế hơn nhưng không phải là không hiệu quả. Mình học online khá nhiều vì nhà xa thành phố, mình vẫn thấy hiệu quả vì đơn giản mình tập trung học

  • Bình An

   Like!. Mình cũng đã học rất nhiều khóa học online rồi, nhưng đa số là kỹ năng mềm. Đối với học kế toán online vì phải thực hành nhiều nên cũng cần chọn khóa học nào chất lượng tốt tốt mới mang lại hiệu quả được. Ngoài tìm hiểu nội dung khóa học được update thì cũng cần tìm khóa học kế toán online nào giảng viên có chuyên môn cao và đặc biệt là phải nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế ý. Nhiều giảng viên mới đi làm vài năm chưa có nhiều kinh nghiệm, thủ thuật để truyền dạy đâu. Còn tài liệu học cũng quan trọng, nhưng khi học mới biết được nên cứ chọn địa chỉ học nào nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên theo học cho chắc. THẤY nhiều phản hồi tốt về Lê Ánh mà không tìm thấy khóa học của Lê Ánh trên các website học trực tuyến nhỉ.

   • Phạm Thị Hà

    @Bình An khóa học kế toán online của họ chỉ có trên website của họ thôi, họ không như các bên khác là tổ chức nhiều khóa khác nhau mà chỉ chuyên về kế toán

 • Trần Thị Hoài

  mình thì chưa học qua trung tâm nào nhưng đọc trên mạng thấy review về kế toán lê ánh khá ổn. Bạn nào từng học khóa kế toán online tại trung tâm này thì cho mình ý kiến

 • Vũ thị ngọc mai

  Học kế toán online có hiệu quả không? Em đọc bài viết nhưng vẫn thấy khá hoang mang mang vì em chưa học kế toán online bao giờ, cũng sợ bị lừa vì em thấy nhiều bài viết về các trung tâm kế toán lừa đảo

 • Lâm Thị Hòa

  E thấy có nhiều anh, chị nói học kế toán online ko hiệu quả nhưng e có xem video review của các trung tâm dạy kế toán online, nhiều ng cũng phản hồi học kế toán online khá ổn vì trong thời điểm dịch này học online là phù hợp nhất, e cũng thấy đúng. Dù dịch được ngăn chặn rồi nhưng e vẫn khá lo, nên hạn chế ra ngoài, học online ở nhà vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả

  • Nguyễn Thị Hồng Hà

   @Lâm Thị Hòa thời điểm dịch này bắt buôc phải học kế toán online nên mn học thôi bạn, còn bt thì ngta vẫn ưu tiên học tại lớp hơn

   • Lâm Thị Hòa

    @Nguyễn Thị Hồng Hà vâng, với những ai nhà xa thành phố như em thì học kế toán online là lựa chọn hàng đầu. Em đang muốn nói là học online hay offline cũng có hiệu quả, chứ mn cứ lo sợ học online này kia

 • Hoài đinh

  T muốn học nguyên lý kế toán online thì có trung tâm nào dạy khóa này không? Hầu như t thấy mọi ng học khóa kế toán tổng hợp thực hành nhưng t chưa nắm được các kiến thức cơ bản nên muốn học từ gốc rễ trước, sợ học thực hành luôn sẽ không theo kịp

  • Hằng Pink

   @Hoài đinh khóa tổng hợp thực hành vẫn học từ đầu mà bạn, bạn nên học hẳn 1 khóa thực hành từ đầu đến cuối, chứ học mỗi nguyên lý kế toán thì không ăn thua

 • Châu Minh

  Khóa học kế toán thực hành có học cả nguyên lý kế toán kh cả nhà, mk muốn học khóa thực hành nhưng chưa nắm chắc nguyên lý nên muốn học lại

 • hương Hồng

  M muốn học kế toán trực tuyến nhưng đang kẹt tg quá. Chỉ rảnh buổi tối 2,4,6 mà thỉnh thoảng lại bận, nên muốn cũng không hc đc. giờ học qua video thì sợ không làm được việc, m có xem qa mấy video rồi nhưng chỉ nói sơ sơ nên không hiệu quả lắm. Chắc phải hy sinh tg để học thêm thôi chứ dậm chân tại chỗ mãi như này k ổn

 • Hồng Phong

  Theo t thì học trực tiếp vẫn ok hơn nhưng trường hợp ở xa hay ít thời gian không đến được lớp thì học kế toán trực tuyến khá hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí đi lại. Trước t ở VP phải xuống HN để học thấy mệt cực kỳ, không tìm được trung tâm nào dạy trực tuyến nên đành đi hoc vào cuối tuần, giờ nhiều khóa như vậy rồi nên tiện thật

 • Vũ Phương Thúy

  Nghe nói học kế toán trực tuyến có video quay lại, có thể xem lúc nào cũng được, không biết có đúng không các bạn nhỉ. Nếu thế thì đỡ phải đến trung tâm rồi buổi nào bận lại phải di học bù

  • Vũ Thị Thu

   @Vũ Phương Thúy cũng tùy trung tâm, tớ học ở Lê ánh thì có video quay lại nếu học kế toán trực tuyến. Học trực tuyến thì phải có video quay lại, ko có thì hôm mình nghỉ lsao mà học được

 • Phan Hương

  Tình hình covid này chỉ học online được thôi, em đang muốn hỏi về khóa kế toán online nhưng học có hiệu quả không vậy ạ

  • Thùy Trinh

   @Phan Hương tớ học kế toán online thấy vẫn ổn, ở trường các thầy cô cũng dạy online trong thời gian dịch, có 1 số bất tiện nhưng ko ảnh hưởng gì mấy

 • Hải My

  Em mới biết sơ qua về kế toán thì học khóa nào ak, giờ em đang đi làm thêm nên chỉ học kế toán online được thôi. Em là sinh viên năm 2 thì có nên học luôn hay để gần ra trường mới học vậy a.c. Em thấy vẫn hơi sớm nên đang lưỡng lự không biết có học luôn không

  • Hiểu Ngân

   @Hải My năm 2 học r e à, học dần còn xin đi làm ở các cty chứ làm thêm tay chân kiếm được ít tiền mà ko có kinh nghiệm. Theo c e nên tập trung học trước sau đó thì đi làm sẽ tốt hơn đó

 • Vũ Trần Huyền

  Học kế toán online có được thực hành không v hay chỉ lý thuyết thôi ak. Nếu thực hành thì học ntnt ak, em vẫn chưa rõ về vấn đề này vì chưa học theo kiểu online này bao giờ

 • Thái Sơn

  Tui từng học kế toán trực tuyến qua zoom rồi nên biết, học hơi khó tiếp thu vì tui chưa biết gì về kế toán. TT nào dạy trực tuyến mà có video quay lại không ạ????? Tui cần học lại để nắm chắc nghiệp vụ còn đi xin việc nữa

 • Đỗ Triis

  Học kế toán online không hiệu quả bằng học tại trung tâm đc nhưng nhiều trường hợp phải học online như nhà xa, không có thời gian. Nhưng học kiểu online cũng có nhiều cái hay, nói chung mỗi hình thức lại có ưu điểm riêng

 • Nguyệt

  Hiện tại mình đã làm kế toán được tầm 10 năm rồi, nhưng chủ yếu là mình làm nội bộ và làm ở vị trí kế toán viên như Kế toán thanh toán hay kế toán ngân hàng,…. Mình không có kinh nghiệm làm BCTC hay BC về thuế. Giờ mình đang muốn học thêm để có thể tự tin với mọi nghiệp vụ kế toán, có thể lên và phân tích được BCTC cũng như BC thuế. Vậy nhờ các anh/chị tư vấn giúp mình xem giờ mình nên tham gia khóa học nào cho phù hợp. Mình vừa học vừa đi làm nên sẽ chỉ đăng ký học online được thôi ạ. Cảm ơn các anh/chị.

 • Khuất Vân

  Đợt trước e định học khóa học kế toán tổng hợp thực hàng online nhưng do ko sắp xếp được thời gian. Giờ có trung tâm nào dạy kế toán uy tín ko ạ, cho em xin chi phí và chương trình học. Em cảm ơn

 • Thu Vân

  Cho mình hỏi chút học xong khóa hoc kế toán ở các trung tâm có hỗ trợ tìm việc làm cho học viên và được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình muốn tìm chỗ học tốt, có cam kết đào tạo với học viên như vậy. Nhưng Mình chỉ muốn học khóa kế toán trực tuyến với giảng viên thôi vì mình không có nhiều thời gian để đến lớp.

 • Nguyen Kha

  Mình học mấy buổi Nguyễn lí kế toán cô Ánh dạy rồi, dễ hiểu lắm luôn. Sau đó thì cô Giang dạy phần thực hành.Mình đi làm ở công ty, cũng có nhiều vấn đề phát sinh, mình hỏi cô giải thích rất chi tiết, vì thế đã giúp mình rất nhiều trong công việc. Học kế toán online ở đây rất tốt, ai chưa đi học thì có thể học ở trung tâm này nhé

 • Lan Bảo

  Mình là nhân viên văn phòng và chưa biết gì về lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên hiện tại mình đang muốn theo học nghiệp vụ này để có cơ hội tìm việc làm tốt hơn. Mình nên học từ đâu và học những khóa học nào??? Kế toán đối với người chưa biết gì có khó không và học kế toán online có hiệu quả không??? Vì mình muốn học xong có thể xem lại những gì mình học để nghiên cứu thêm nữa. Nhờ các bạn tư vấn

 • Trân Trân

  Mình thấy tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm để học kế toán là họ có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Theo mình tìm hiểu thì giờ có nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, do quảng cáo nhiều nên số lượng người đăng ký rất đông. Các bạn nên tránh các trung tâm như vậy ra nhé, học ở đó cũng không uy tín, nhiều bạn còn bị lừa tiền. Mấy cái giấy chứng nhận của họ cũng là giả hết, nộp cho nhà tuyển dụng khéo còn liên quan đến pháp luật đấy. Bạn mình vừa dính 1 vụ liên quan xong, khi đăng ký học thì họ nói rất hay nhưng đến khi học mới thấy phí tiền. Khi học kế toán online thì càng phải cẩn thận hơn, chả tin được lời quảng cáo của họ

 • Huyền Nguyên

  mình có công ty nhưng muốn đòa tạo nhân viên để làm kế toán cho công ty thì nên học khóa học online nào ạ. Mình có thấy khóa kế toán online cho quản lý thì học khóa này có phù hợp không??? Hay học khóa kế toán online cho người mới bắt đầu

 • Lâm Tuyen

  T thấy chương trình học ở Lê Ánh khá hay đó các bạn, t cũng đang tham khảo 1 số trung tâm kế toán để học nhưng hầu như họ dạy khá cơ bản, không có nhiều nghiệp vụ. Đọc chương trình ở Lê Ánh thấy chi tiết mà học xong có thể làm được các loại báo cáo cho công ty nên khá ưng ý. giờ t phân vân nên học kế toán online hay offine thôi vì nhiều khi phải đi công tác mất tuần nên có thể không sắp xếp thời gian học được

 • Chu huyền Mai

  T có thấy tác giả nhắc đến Lê Ánh. Cho t hỏi học xong thì có được cấp bằng hay chứng chỉ gì ko? T muốn học xong để xin việc nhưng chỉ có bằng cao đẳng kế toán. Ngoài ra học xong liệu có được giới thiệu việc làm ko ạ? Muốn tìm hiểu kỹ hơn chút về các trung tâm để đăng ký học trong tháng này

 • PHẠM NGUYỆT

  mình làm kế toán nội bộ được 1 thời gian rồi, sếp thông báo tháng 8 mình chuyển sang làm kế toán tổng hợp. Mình tìm hiểu qua các nghiệp vụ thấy khác và nhiều công việc hơn kế toán nội bộ rất nhiều. Đi học ở lớp thì đến tháng 7 chưa xong được nên học kế toán online là lựa chọn nhanh nhất. Bạn nào học kế toán online chưa review thêm cho mình được không ạ? mình muốn học Trung tâm nào giảng viên nhiệt tình chút, chứ mình sợ gọi điện giảng viên còn ko thèm nghe thì không biết hỏi ở đâu.

 • Tú nhan

  Với những người vừa đi làm vừa con nhỏ thì dù có ở HN hay HCM cũng khó mà đến lớp được. Các khoá kế toán online là phù hợp nhất. Học online thì chắc chắn không hiệu quả bằng học tại lớp nên khi lựa chọn mua khoá học mình nên chọn lựa thật cẩn thận. Ví dụ khi mua khoá kế toán tổng hợp thực hành trên Misa họ có tặng bạn phần mềm misa bản quyền ko? Hay mình tự phải cài bản Demo. Và học xong có được cấp chứng chỉ hay chứng nhận không nữa

 • Kim Thuyên

  Em là sinh viên NEU chuyên ngành kinh tế, nhưng e đang muốn học thêm kế toán để có thể làm thực tế ạ. E năm nay năm cuối rồi ạ, nên cũng đang sốt ruột tim chỗ học. E cũng thấy trường e có khóa học về kế toán nhưng các bạn bảo học rất đông, nên e cũng hơi quan ngại k muốn đki lắm. Anh chị tư vấn thêm cho e chỗ học với ạ. Trong thời gian dịch này em nghĩ học kế toán online sẽ ổn hơn, có trung tâm nào vừa dạy offline vừa dạy online không ah???? Em muốn suy nghĩ thêm về hình thức học nữa

 • Phùng Thị Yến

  Mình cũng đang có nhu cầu học thêm kế toán trực tuyến để thay đổi công việc , giờ lại đang làm kế toán phần hành mà oải quá , muốn sang làm tổng hợp , làm báo cáo tài chính các thứ , Năm nay tính xin học làm báo cáo với chị kế toán ở công ty mà chị ấy lại nghỉ mất , Giờ có kế toán mới đến, k hợp với mình , chẳng hỏi đc gì , hỏi gì cũng nhăn nhó khó chịu

 • Phạm Giang

  Anh chị ơi, cho e hỏi có trung tâm nào ở Hưng Yên hay gần Hà Nội sát Hưng Yên cũng được . Trước e ngại đường xá, mất công đi lại nên tự học mua khóa học kế toán online, tư học ở nhà nhưng k hiệu quả, vì giờ đang cần gấp mà dịch nên các trung tâm không dạy tại lớp nên em đang tìm khóa học kế toán trực tuyến. Mọi người có trung tâm nào uy tín chỉ e với ạ

 • Trịnh Thị Xuân Thu

  Học xong khóa kế toán trực tuyến có được nhận chứng chỉ gì không các bạn? Tui muốn học để lấy chứng chỉ, còn kiến thức thì học được chút nào thì học, giờ đang làm ở cty mà họ cứ yêu cầu có chứng chỉ

 • Hà Mai Chi

  Em đọc thông tin trên mạng thấy có 1 số trung tâm kế toán lừa đảo, có phải như vậy không ak? Em đang tìm hiểu khóa kế toán online tương tác trực tiếp với gv mà thấy lo lo, không biết trung tâm nào uy tín để đăng ký.Có tiêu chí gì để lựa chọn các trung tâm kế toán uy tín không ak

 • Hoài Nguyễn

  Mình cảm ơn, Ở đó dạy onl hay off hả bạn? Mình muốn học kế toán thực tế onl hoặc ngoài giờ hành chính thôi. Vì ở trong giờ hành chính mình không đi học được. Mình vẫn đang phải đi làm bạn ạ? Mình vào web thấy có lịch học off thôi, có tháy lịch onl đâu

 • Mind

  Bữa trước tớ mới đọc được một bài review học kế toán ở đâu tốt có giới thiệu về hai trung tâm Lê Ánh và Gia sư kế toán trưởng còn có đánh giá khách quan về một số tt nữa, cậu tham khảo thử coi có giúp ích được gì không? Học ở đâu thì học, quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ học uy tín

 • Mỹ Hạnh

  Em mới bắt đầu công việc kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế. Nên em muốn hỏi mọi người có trung tâm uy tín nào dạy kế toán xây dựng thực hành online không ạ. Giá cả 1 khóa tầm bao nhiêu ạ.Vì em không đến trung tâm học trực tiếp được ạ. Mà mọi người cho em hỏi nên học trung tâm hay tìm người dạy kèm ạ. Nếu có trên diễn đàn mình có ai nhận dạy kèm người mới không ạ. Giá cả như thế nào ạ . Em cảm ơn ạ

 • Bắc Ninh

  Dạ vì em cũng mới vào công ty này, mà công ty cũng mới thành lập ạ nên không có số liệu gì nhiều,
  Nên chắc được em học theo 1 bộ chứng từ đầy đủ từ khi nghiệp vụ phát sinh đến lên báo cáo tài chính,thanh quyết toán
  Bên em là công ty xây lắp ạ

 • Hạ

  Không biết học kế toán online có được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình không học đúng ngành mà muốn làm kế toán thì có chứng chỉ kế toán vẫn tốt hơn nếu không trong hồ sơ chẳng có gì :). Nhưng quan trọng vẫn là sau khóa học online đấy có làm được việc không.

 • Kiên

  Chào cả nhà. M ở trong Sài Gòn, khu quận 6 đang muốn tìm chỗ học kế toán uy tín và nhiệt tình chút ạ. Vì e có con nhỏ nên đang muốn tranh thủ học ban ngày, chứ buổi tối nhà có 2 đứa thì k đi học được. Cả nhà có chỗ nào học tốt giới thiệu e với ạ. em có thể học online

 • Hải Chung

  Học 1 khóa kế toán online mất bao nhieu time vậy ak, em đang có bầu 5 tháng thì có học được không? Em muốn học trước khi sinh để sau sinh xin việc đi làm, em học kế toán ở trường đại học rồi nhưng mới đi làm kế toán 1 năm, chỉ làm kế toán kho sau đó lấy chồng và có em bé luôn. Em đã nghỉ việc chỗ cũ để về quê với chồng nên giờ chưa đi làm. Mọi người giới thiệu giúp em nhé

  • Mao Đài

   Nghề kế toán công việc nó lặp đi lặp lại, chưa kể nhiều lúc hay bị nhầm lẫn cho nên làm ở cty nhỏ rất dễ nhàm chán vì ko có nhiều việc, nhưng mà làm ở đây mình học được nhiều, tổng hợp được nhiều nghiệp vụ, biết nhiều thứ. Nghề này là cái nghề khiến cho mấy con số biết nói, cho nên trc khi chọn nghề thì nên học cách yêu nghề đã, nghề nào cũng có khó khăn riêng, cứ học từ từ từng tí một, rồi cuộc sống sẽ ko phụ công sức mình đâu.

 • Vân

  Cho em hỏi học kế toán online và offline thì cái nào hiệu quả hơn ạ? Em định học tại lớp nhưng em có con nhỏ, hạn chế đi lại , đi làm một ngày đã xa con nhiều quá rồi. Em thấy các trung tâm tư vấn học online thì sẽ có video quay lại bài giảng, nếu nghỉ có thể xem lại được. Em thấy khá hợp lý với hoàn cảnh của em nhưng k biết học kế toán online có hiệu quả không, e chưa học thử bao giờ

  • TH Link

   Cá nhân mình thấy thì là hiệu quả bạn nhé, Trước mình cũng phân vân không biết học onl thì có hiệu quả như học off tại lớp không? vì bản thân mình tự nhận là tiếp thu kém. Cơ mà học onl ổn hơn là có video quay lại toàn bộ buổi học. Nên chưa hiểu chỗ nào quay ra xem video xem đi xem lại là hiểu liền.

  • Trần Thành Tài

   Bạn nên học khoá kế toán online cho người mới bắt đầu trước. Khoá đấy do chính cô Ánh dạy đó bạn. Cô Ánh dạy hay và kĩ lắm bạn nhé! Quan trọng là trong bài giảng được tiếp xúc với các chứng từ thực tế qua các ví dụ của cô. Mình thấy làm được việc hay không tuỳ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn nữa. Học xong khoá bắt đầu này bạn có thể đi làm được kế toán nội bộ của công ty rồi nhé!

 • Bùi Thị Luyến

  Học kế toán online như vầy có đảm bảo được chất lượng không mọi người? Em đang muốn đi học mà nghe đến học online thấy hơi nản ạ, Giờ chắc chả kiểm được chỗ nào dạy Of quá. tại em thấy em bị khó tiếp thu . Học hoài không biết

 • Lê Huyền Trang

  Em chào các anh chị đi trước. Em là sinh viên năm tư ngành kế toán nhưng bây giờ em cảm thấy kiến thức về nghề của em chưa chắc chắn để đi làm. Bây giờ em có nên đi học chứng chỉ kế toán ở trung tâm không mọi người ? Anh chị đi trước có thể cho em một vài lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn !

 • Mai Đào

  E chào a,cơ. Em muốn tìm lớp học kế toán tổng hợp cho để hiểu quy trình kế toán của 1 doanh nghiệp, anh chị nào học kế toán lê ánh cho e xin review với ạ. Em cảm ơn. Pr làm ơn né em ra nhé

 • Lê Đoan Quỳnh Như

  Mình đọc review của nhiều bạn thấy khen bên Lê Ánh nhiều quá cũng đăng kí theo học. Học xong thấy cũng bt chứ sao nhiều bạn cứ khen lên tận mây thế nhỉ? Hay tại mình yêu cầu cao quá? Hay tại mình chậm hiểu hơn các bạn nhỉ????

 • Cốc Thủy Tinh

  mình trước cũng học tại LA. rồi . Mình học cô Thúy dạy cũng hay lắm. nói chung là thực tế và rất nhiệt tình,. Công nhận là nghề nào cũng phải học mới làm dc. Review cho các bạn tìm địa chỉ học kế toán online tốt nhất

  • Phương Vũ

   Học kế toán nhiều hạch toán đau đầu lắm. Nhất là với những người tính không cẩn thận như mình thì càng khó. Lúc đầu đi làm thì hoang mang cực độ vì lượng kiến thức ở trường với đi làm khác nhau hoàn toàn. Mà đúng kiểu nghề chọn mình nên cũng gắn bó với nghề này được 3 năm rồi, may mà chưa có gì sai sót nghiêm trọng. Trộm vía tỉ lần :))

  • Dương Hạnh

   Học kế toán online tương tác không cao như học off nhưng nếu được giảng viên nhiệt tình thì học OK lắm. Nếu học kế toán qua video thì sẽ chủ động thời gian hơn, học online tương tác trực tiếp với giảng viên cần học theo thời gian cố định nhưng được cái có gì không hiểu có thể hỏi giảng viên luôn và cuối khóa được bộ video để coi lại.

  • Trần Kim Thảo

   Học kế toán online thì chỉ mong gặp được giảng viên nào nhiệt tình thôi. Sợ kiểu học xong như đem con bỏ chợ không hỗ trợ gì. Trung tâm Lê Ánh thấy bảo còn có giới thiệu việc làm phải không bạn?

 • Phương Anh

  E chào mọi người ạ!
  E năm nay 28t có tốt nghiệp cao đẳng ngành kế toán, nhưng ngay từ khi ra trường e k theo nghề nên cũng gần như là k biết gì. Nay e lại muốn theo nghề, hiện tại e đang muốn theo học 1 khoá kế toán online buổi tối. Mọi người biết trung tâm nào uy tín dạy kế toán online giới thiệu em với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *