Học kế toán online ở đâu tốt

hoc-ke-toan-o-dau
Tin tức tổng hợp

Bạn không có nhiều thời gian và không thể học kế toán trực tiếp tại các trung tâm. Tham khảo ngay những khóa học kế toán trực tuyến giúp bạn nâng trình kế toán mà tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

>Xem thêm: Học logistics trung tâm nào uy tín?

I.Có nên học kế toán online không

Học kế toán online có tốt không? Có nên học kế toán online không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn đọc. Sau đây là một số lợi ích khi học kế toán online giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian. Một trong những lợi ích lớn nhất khi lựa chọn học kế toán online đó là bạn sẽ biết cách sắp xếp và sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Dù là người đi làm hay sinh viên thì quỹ thời gian của bạn cũng không có nhiều. Khi học kế toán trực tuyến bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần lệ thuộc vào sự sắp xếp của các trung tâm. Hơn nữa, một khóa học kế toán online cũng chia nhỏ nội dung thành nhiều video nên rất tiện lợi cho người học.

Thứ hai, tiết kiệm tiền bạc. Thông thường, một khóa học kế toán trực tiếp tại lớp khoảng 2-3 triệu đồng, tuy nhiên khi lựa chọn hình thức học kế toán online, học viên chỉ tốn khoảng 300.000 – 400.000 đồng. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Bởi tham gia lớp học online bạn không cần bỏ tiền thuê giảng viên, không tốn chi phí đi lại, giúp học viên tiết kiệm được phần lớn tiền bạc cũng như công sức của mình.

Thứ ba, chủ động hơn trong học tập. Học kế toán qua mạng là không được tiếp xúc với giảng viên, chính vì vậy mà bạn sẽ được tự mình đọc tài liệu và nghiên cứu từ đó giúp bạn tăng khả năng tư duy và tìm kiếm tài liệu

II.Học kế toán online ở đâu tốt

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm đào tạo khóa học kế toán online. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Sau đây, gia đình kế toán sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm dạy kế toán trực tuyến được cộng đồng học viên đánh giá cao.

1.Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Lê Ánh có mở thêm các khóa học kế toán online dành cho mọi đối tượng. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm làm việc ấn tượng, các thầy cô còn có khả năng sư phạm tốt, đảm bảo sự truyền đạt tốt nhất đến học viên.

Nội dung khóa học kế toán online Khóa học tại Lê Ánh bao gồm hệ thống kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu các phần hành kế toán. Cụ thể như cách phân loại chứng từ kế toán, định khoản kế toán, kiểm tra sổ sách và báo cáo tài chính….Bên cạnh khung chương trình thực tế, trung tâm này còn cung cấp cho học viên rất nhiều tài liệu liên quan.

Sau khi học xong, bạn cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học giống như học trực tiếp tại lớp. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn phù hợp với những ai đang tìm một địa chỉ học kế toán online uy tín và chất lượng.

2.Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam cũng là một trong những trung tâm đào tạo kế toán online hiện nay. Tất cả các khóa học online tại học viện kế toán Việt Nam đều do một giảng viên dạy, giúp học viên theo dõi một cách dễ dàng, tuy nhiên việc chỉ có một giảng viên làm cho các video trở nên nhàm chán.

Học viện kế toán Việt Nam được đánh giá khá tốt nhưng chưa được nhiều người biết đến bởi vậy chúng tôi chưa có nhiều thông tin về trung tâm này

3.Kế toán Việt Hưng

ke-toan-viet-hung

Kế toán Việt Hưng cung cấp cho người học các video bài giảng về nghiệp vụ kế toán cơ bản. Tài liệu học là bộ giáo trình mà kế toán Việt Hưng đã biên soạn từ các hoá đơn chứng từ thực tế. Giáo trình học kế toán trực tuyến đã được đưa lên website của trung tâm để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Sau khi đăng ký học tại kế toán Việt Hưng học viên sẽ  được cấp quyền truy cập vào xem giáo trình.

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ giải đáp. Trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho người học. Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

Triệu cây xanh chúc bạn thành công.

>>Bài viết được quan tâm: Nên học kế toán ở đâu

Học kế toán online ở đâu tốt
5 (100%) 1 vote

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

học logistics ở đâu tốt
Tin tức tổng hợp
Học logistics trung tâm nào uy tín?

Hiện nay do sự phát triển của ngành logistics khiến các doanh nghiệp logistics xuất hiện này càng nhiều. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến ngành này, các trường đại học cũng tăng cường mở ngành học logistics. Các trung tâm dạy logistics thực tế tăng lên nhanh chóng. …

Nhân vật sáng nhất trận đấu giữa Việt Nam - Yemen trong mắt người hâm mộ Việt Nam.
Tin tức tổng hợp
Nhân vật sáng nhất trận đấu giữa Việt Nam – Yemen trong mắt người hâm mộ Việt Nam.

Mặc dù giờ chiếu khá muộn nhưng vẫn rất đông người hâm mộ cả nước trông chờ và theo dõi trận đối giữa Việt Nam – Yemen. Kết thúc trận đấu với chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Yemen khiến người hâm mộ cả nước vỡ òa trong hạnh phúc và …

Evelyn Dove
Tin tức tổng hợp
Người phụ nữ Evelyn Dove được Google kỉ niệm ngày sinh 11-1 là ai?

Ngày hôm nay, trên biểu tượng Google để hình ảnh một người phụ nữ, có tên gọi là Evelyn Dove. Vậy bà là ai mà được cả công cụ tìm kiếm thông dụng nhất cũng phải vinh danh, cùng tìm hiểu với Triệu cây xanh qua bài viết sau: Lịch sử …